Chi phí điều trị mụn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Mặt cháu nổi rất nhiều mụn, đặc biệt là mụn trứng cá khiến cháu mất tự tin khi giao tiếp. Nhiều người mách cháu đến Kangnam trị mụn tốt lắm nhưng cháu lại lo ngại về giá cả. Bác sỹ cho cháu hỏi “Chi phí điều trị mụn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền? Trị mụn Kangnam có tốt không?” Cảm ơn bác sỹ! (Phương Nhung – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Phương Nhung thân mến!

Về câu hỏi “Chi phí điều trị mụn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền? Trị mụn Kangnam có tốt không?” của bạn các chuyên gia bác sỹ trả lời lần lượt như sau:

trị mụn kangnam1

Điều trị mụn trứng cá luôn là nỗi lo lắng của tất cả các bạn trẻ

1. Chi phí điều trị mụn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị mụn tại Kangnam nặng là 1.000.000 và mụn nhẹ là 800.000 (VNĐ). Tùy thuộc vào tình trạng mụn nhiều hay ít của mỗi người sẽ có liệu trình điều trị mụn dao động từ 3 – 5 lần.

Với giá trị mụn ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì nó là mức chi phí trị mụn rẻ nhất so với thị trường hiện nay. Nhưng để biết chính xác mức chi phí về tình trạng mụn trên mặt của mình, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu soi da và thăm khám chính xác tình trạng mụn của bạn.

Bạn cũng muốn đăng ký tư vấn về chi phí điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Hãy đăng kí để được chúng tôi gọi lại và hỗ trợ bạn nhé!

tich

Ngắm nhìn những hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi điều trị mụn tại Kangnam:

trị mụn kangnam2

trị mụn tại kangnam4

Chi phí trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ rẻ nhất so với thị trường hiện nay 

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn có tốt không? 

Khi được hỏi về cảm nhận dịch vụ trị mụn của Kangnam có tới 95% khách hàng cho ý kiến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn tốt nhất hiện nay .

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ Oxy-Led trong điều trị các loại mụn ngoài da cho hiệu quả cao, khách hàng được tận hưởng dịch vụ chăm sóc da mặt uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ y tế.

điều trị mụn bao nhiêu tiền6

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn tốt nhất vì sử dụng CN Oxy-Led

– Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi hội tụ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả điều trị tối ưu.

Liệu trình trị mụn Kangnam theo một quy trình chuẩn nhất.

chi-phi-chua-tri-mun-la-bao-nhieu

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

– Chế độ chăm sóc khách hàng trị mụn ở Kangnam tận tình, chu đáo, đặc biệt là được bác sĩ theo dõi kết quả sau chữa trị mụn và giải đáp mọi thắc mắc khách hàng quan tâm.

chi phí trị mụn là bao nhiêu7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại Kangnam 

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về “Chi phí điều trị mụn ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?“, từ đó có kế hoạch điều trị phù hợp nhất, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn. Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài để được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia Kangnam.

TƯ VẤN – SOI DA MIỄN PHÍ 24/7: 1900 6466

tich

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sỹ tư vấn:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trimunkangnam.com/

Chi phí điều trị mụn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền?
4.14 (82.86%) 7 votes

Bạn đang xem Chi phí điều trị mụn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền? trong Bài viết được quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x