Chi phí trị mụn bọc ở Kangnam bao nhiêu tiền? – Bảng giá rẻ nhất

Chào bác sỹ! Em bị mụn bọc to nên thường xuyên bị đau nhức hoặc khó chịu mỗi khi chạm vào. Giờ em muốn điều trị mụn bọc tại Kangnam nhưng còn lo ngại về giá cả. Bác sỹ cho em hỏi “chi phí trị mụn bọc ở Kangnam bao nhiêu tiền vậy ạ?” Mong bác sỹ tư vấn cho em giá chữa mụn bọc rẻ nhất để em tham khảo. Em cảm ơn!(Thanh Thoa – Đại học Công nghiệp Hà Nội).

Thanh Thoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Chi phí trị mụn bọc ở Kangnam bao nhiêu tiền?” của bạn các bác sỹ tư vấn sẽ giải đáp như sau:

1. Chi phí trị mụn bọc ở Kangnam bao nhiêu tiền?

Chi phi tri mun boc1

Chi phí trị mụn bọc ở Kangnam bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị mụn bọc rất tốt với mức giá trị mụn bọc tính theo lần điều trị: 800.000 – 1.200.000 VNĐ. Liệu trình điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led từ 4-6 lần.

Với mức chi phí điều trị mụn bọc ở Kangnam đưa ra hoàn toàn hợp lý và khá rẻ so với khách hàng. Bởi vì chúng tôi dựa vào chất lượng dịch vụ cũng như trình độ tay nghề bác sỹ để đưa ra mức giá điều trị mụn bọc như trên.

Bạn có thể đăng ký tư vấn và gửi câu hỏi trực tiếp đến các chuyên gia bác sỹ ở Kangnam để hỏi về vấn đề của bản thân:  

tich
Hoặc

2. Trị mụn bọc ở Kangnam bằng công nghệ Oxy-Led diễn ra như thế nào? 

trị mụn bọc bao nhiêu tiền2

Điều trị mụn bọc ở thẩm mỹ viện kangnaman toàn và tốt nhất 

Theo nhận định của các chuyên gia và bác sĩ da liễu cho biết: Mụn bọc chính là một dạng nặng nhất trong họ nhà mụn. Chính vì vậy, loại mụn bọc này cần điều trị đúng cách và bằng công nghệ hiện đại mới không để lại sẹo.

Để trị mụn bọc ở Kangnam thì các bác sỹ đã ứng dụng công nghệ Oxy-Led – giải pháp điều trị mụn hiện đại với sự kết hợp của: Ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel mang lại kết quả trị mụn bọc triệt để, nhanh chóng và an toàn với làn da.

dieu tri mun boc bang oxy led3

Điều trị mụn bọc ở thẩm mỹ viện kangnam bằng công nghệ Oxy Led hiện đại

+ Dưới tác động trực tiếp của ánh sáng Led, nguồn gốc sản sinh mụn bọc sẽ bị tiêu diệt tận gốc. Đồng thời, công nghệ Oxy Jet sẽ giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn bọc tái phát trở lại.

trị mụn bọc ở kangnam3

Ánh sáng đèn Led tác động sâu trong da những vùng bị mụn bọc

+ Chỉ sau liệu trình điều trị mụn bọc từ 4 – 6 lần bằng công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam, ban hoàn toàn có thể yên tâm mụn sẽ được loại bỏ tận gốc.

+ Hình ảnh khách hàng Thiên Ân Ân trước và sau khi trị mụn bằng oxy-led tại Kangnam:

tri mun boc oxy led gia bao nhieu5

Hình ảnh khách hàng Thiên Ân Ân trước và sau khi trị mụn

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được chữa mụn bọc giá bao nhiêu tiền, từ đó chuẩn bị kế hoạch điều trị mụn phù hợp nhất, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

Để biết bản thân đang bị tình trạng mụn bọc ở mức độ nào thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình điều trị phù hợp.

Bạn còn thắc mắc về công nghệ hiện đại này, hãy đăng ký tư vấn trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu để được giải đáp:

tich
Hoặc

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn bọc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trimunkangnam.com

Chi phí trị mụn bọc ở Kangnam bao nhiêu tiền? – Bảng giá rẻ nhất
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Chi phí trị mụn bọc ở Kangnam bao nhiêu tiền? – Bảng giá rẻ nhất trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x