Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giúp em cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt?

Xin Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn giúp em cách trị mụn và làm giảm vết thâm đen ở mặt với ạ! Da em vừa bị mụn trứng cá mọc tùm lum, vừa bị những vết thâm đen do mụn để lại, nhìn rất xấu xí, mong Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn sớm giúp em giải phápcách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt? Em xin cảm ơn (Minh Hương – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào bạn Minh Hương!

Bạn đang quan tâm về vấn đề trị mụn trứng cá và vết thâm:”cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt?“, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Giúp em cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt?:

Mụn trứng cá là nguyên nhân của sẹo và vết thâm. Trước tiên để hạn chế hình thành vết thâm, bạn nên điều trị tận gốc mụn trứng cá trước. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led. Đây là công nghệ trị mụn hàng đầu được kết hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

Nhờ ánh sáng Led với 3 màu ánh sáng xanh, đỏ hồng chiếu trực tiếp lên vùng da bị mụn, phá vỡ nhân mụn trứng cá và triệt tiêu toàn bộ nguồn gốc sản sinh ra mụn đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Bên cạnh đó công nghệ Oxy Jet sẽ giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát. Không chỉ vậy, sau điều trị, làn da mụn cũng được khôi phục và làm giảm vết thâm mụn.

Sau điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led, mụn được loại bỏ tận gốc và các vết thâm cũng mờ đi. Tuy nhiên trong trường hợp bạn bị nhiều vết thâm đen hoặc vết thâm đã hình thành từ lâu bạn cần áp dụng liệu trình điều trị vết thâm để giúp loại bỏ triệt để. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị vết thâm bằng nhiều công nghệ hiện đại, trong đó công nghệ Peeling được coi là giải pháp tối ưu để loại bỏ các vết thâm trên mặt.

Trường hợp của em bị cả mụn và vết thâm hết nhiều tiền không ạ?

+ Chi phí điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led được tính theo lần điều trị: lần đầu là 1.500.000 VNĐ, lần tiếp theo là 800.000 VNĐ.

+ Chi phí điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling là 800.000 – 1.200.000 VNĐ.

Để được thăm khám và điều trị sớm “cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt?“, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn và vết thâm!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x