Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phương pháp điều trị mụn trứng cá tận gốc

Mụn trứng cá là bệnh lý ngoài da, tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tâm lý của người bị mụn. Hơn nữa trị mụn trứng cá không đúng cách có thể để lại những hậu quả khó lường. Do đó, tìm được phương pháp điều trị mụn trứng cá tận gốc là mong muốn của nhiều người.

Phương pháp điều trị mụn trứng cá tận gốc 1Phương pháp điều trị mụn trứng cá tận gốc 

1. Lý do hình thành mụn trứng cá

Mụn trứng cá biểu hiện trên da là hiện tượng viêm nang lông tuyến bã. Bình thường, tuyến bã nhờn – một loại tuyến tiết trong cơ thể, tiết ra chất bã nhờn có tác dụng làm trơn bề mặt da. Sự bài tiết của tuyến bã nhờn chịu ảnh hưởng trực tiếp của hormon sinh dục nam, khi hormon này hoạt động mạnh sẽ kích thích các tuyến bã nhờn tăng tiết, đào thải chất bã ra ngoài.

Phương pháp điều trị mụn trứng cá tận gốc 3

Mụn trứng cá biểu hiện trên da là hiện tượng viêm nang lông tuyến bã

Vì một nguyên nhân nào đó khiến miệng tuyến bã bị tắc nghẽn hoặc tuyến bã nhờn bài tiết quá mức làm cho các chất tiết không được bài tiết kịp mà tích tụ tại lỗ chân lông. Thêm nữa các vi khuẩn có sẵn trong nang lông tuyến bã sinh sôi nảy nở sẽ gây nên tình trạng mụn nặng hơn như: mụn bọc, mụn mủ đau nhức, khó chịu.

Bên cạnh đó, sự tác động của nhiều yếu tố như: môi trường, chế độ sinh hoạt, ăn uống không hợp lý, thức khuya… là những nguyên nhân dễ hình thành mụn trứng cá.

2. Phương pháp điều trị mụn trứng cá tận gốc

Sử dụng thuốc trị mụn trứng cá chỉ là giải pháp tạm thời

Sử dụng thuốc trị mụn trứng cá chỉ là giải pháp tạm thời

Hiện nay với nhiều các biện pháp trị mụn trứng cá như: sử dụng mặt nạ thiên nhiên, dùng thuốc hoặc kem trị mụn… Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ là tạm thời ngăn cản mụn nhưng nguồn gốc sản sinh mụn chưa được triệt tiêu hoàn toàn, mụn có thể tái phát trở lại khi gặp điều kiện thuận lợi. Vì thế, nhiều người tìm đến các biện pháp trị mụn bằng công nghệ cao bởi nhận thấy phương pháp này mang lại hiệu quả trị mụn triệt để và đảm bảo an toàn cho làn da.

Công nghệ trị mụn trứng cá được coi là tối ưu hiện nay là Oxy-Led với kết quả điều trị mụn tận gốc, vĩnh viễn. Đây sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: gồm tinh chất I Peel,  công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led. Theo nhận định của các chuyên gia, bác sĩ da liễu, Oxy -Led là giải pháp trị mụn an toàn và mang lại kết quả tối ưu.

Phương pháp điều trị mụn trứng cá tận gốc 11

Công nghệ Oxy-Led hiện nay là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất được ứng dụng thành công và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình trị mụn khoa học, nhanh chóng giúp bạn lấy lại làn da sáng tự nhiên và sạch mụn hoàn toàn.

tri-mun-tan-goc-bang-cong-nghe-Oxy Led
Kết quả điều trị mụn tận gốc làm hài lòng mọi khách hàng

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về phương pháp điều trị mụn tận gốc này.

Nguồn: http://trimunkangnam.com/

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm

x