Bị mụn bọc sưng to, công nghệ Oxy-Led điều trị khỏi hẳn được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ ạ! Em bị mụn bọc sưng to gần cả năm nay rồi, mụn cứ mọc đi mọc lại. Trước đây em có lột da bằng rượu thuốc 2 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 10 ngày. Sau lần lột da cuối cùng, da em bắt đầu mọc mụn bọc sưng to ở vùng trán, 2 bên gò má và vùng dưới cằm. Em đã đi chữa trị ở rất nhiều bác sĩ da liễu nhưng không khỏi hẳn (các bác sĩ chủ yếu kê đơn thuốc cho em uống). Mong Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn giúp em việc trị mụn bằng phương pháp Oxy-Led đối với tình trạng mụn của em, liệu tình trạng mụn nặng như vậy em có hy vọng chữa khỏi được không? Phải chữa trong thời gian bao lâu mới khỏi, xin cho em biết thêm chi phí mỗi lần điều trị. Em xin cảm ơn bác sĩ! (Huyền Trang – Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Huyền Anh!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trị mụn bọc, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Bị mụn bọc sưng to, công nghệ Oxy Led điều trị mụn khỏi hẳn được không?

Như bạn mô tả thì tình trạng mụn bọc của bạn đã rất nặng, đây là dạng mụn nặng gây sưng tấy, đau nhức và rất khó chịu. Nhiều trường hợp xử lý mụn không đúng cách gây viêm và bội nhiễm mụn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì mụn bọc có thể được chữa khỏi nếu áp dụng đúng biện pháp điều trị mụn.

Đúng như bạn được biết, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led, đây là giải pháp trị mụn hàng đầu được kết hợp bởi: công nghệ Oxy Jet, ánh sáng Led và tinh chất I Peel giúp trị mụn bọc khoa học và đảm bảo an toàn cho da.

+ Ánh sáng Led trị mụn triệt để: Oxy-Led được các chuyên gia bác sĩ da liễu đánh giá là giải pháp điều trị mụn bọc mang lại hiệu quả cao, bởi dưới tác động của ánh sáng Led, mụn sẽ bị phá bỏ tận gốc, không chỉ giúp trị mụn bọc triệt để mà Oxy –Led còn làm giảm các vết thâm mụn hiệu quả.

+ Ngăn mụn tái phát: Mụn không tái phát là ưu điểm vượt trội của công nghệ điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led. Nhờ công nghệ Oxy Jet cung cấp các dưỡng chất vào sâu dưới da để da khỏe từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát một cách hiệu quả.

Sau trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led, mụn bọc sẽ được loại bỏ tận gốc, triệt để, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn.

Phải chữa trong thời gian bao lâu mới được, xin cho em biết thêm chi phí mỗi lần điều trị?

Liệu trình trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led được áp dụng với liệu trình từ 3-5 lần. Chi phí trị mụn được áp dụng theo lần điều trị: lần 1 là 1.500.000 VNĐ; các lần tiếp theo là 800.000 VNĐ.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám tư vấn và xác định liệu trình điều trị sớm. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để  đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm điều trị được mụn bọc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị mụn bọc sưng to, công nghệ Oxy-Led điều trị khỏi hẳn được không? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN