Bị mụn bọc và sẹo lõm có điều trị cùng một lúc được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em bị mụn mọc mấy năm rồi mà chữa trị mãi không khỏi dứt điểm, mụn hay tái phát trở lại. Hơn nữa mặt em cũng bị sẹo lõm nữa, em rất buồn. Vậy xin cho em hỏi bị mụn và sẹo lõm thì có điều trị được hết cùng một lúc không? Khoảng bao lâu thì khỏi và chi phí hết bao nhiêu vậy ạ? (Đinh Hằng – Cúc Phương – Ninh Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hằng!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiểu lo lắng của bạn khi bị mụn bọc và sẹo lõm. Tuy nhiên, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu áp dụng đúng biện pháp điều trị. Thắc mắc của bạn về vấn đề này, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Em bị mụn bọc và sẹo lõm có điều trị cùng một lúc được không?

Mụn bọc và sẹo lõm là hai liệu trình điều trị bằng 2 công nghệ khác nhau vì thế không điều trị được cùng một lúc bạn nhé, bạn nên chữa trị dứt điểm mụn bọc trước và sau đó thực hiện trị sẹo lõm.

+ Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy- Led: Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led mang lại kết quả điều trị rất tốt. Sự vượt trội của công nghệ Oxy-Led là trị mụn tận gốc và phục hồi “nội lực” cho vùng da bị mụn. Ánh sáng Led với 3 màu ánh sáng xanh, đỏ hồng cùng nhiều tần số khác nhau sẽ có nhiệm vụ “phá vỡ” kết cấu nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn. Công nghệ Oxy –Led còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp vùng da bị mụn khỏe mạnh từ sâu bên trong và tăng sức đề kháng, ngăn ngừa mụn bọc tái phát trở lại.

+ Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm: Đây là công nghệ trị sẹo lõm được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công với kết quả trị sẹo lõm triệt để, vùng da bị sẹo trở nên mịn và săn chắc tự nhiên.

Khoảng bao lâu thì khỏi và chi phí hết bao nhiêu vậy ạ?

+ Trị mụn boc bằng công nghệ Oxy-Led với liệu trình từ 3-5 lần. Chi phí được áp dụng theo lần điều trị: lần 1: 1.500.000 VNĐ, các lần tiếp theo 800.000 VNĐ.

+ Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm: Liệu trình 1-2 lần, chi phí 6-8 triệu VNĐ.

Để biết chính xác mức độ mụn bọc và sẹo lõm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn bọc và sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị mụn bọc và sẹo lõm có điều trị cùng một lúc được không? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN