Cách nào điều trị mụn bọc và trị mụn mủ an toàn, triệt để nhất?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mặt mình bị cả mụn bọc và mụn mủ, đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng mụn vẫn không triệt để. Mình nghe nói Kangnam có dịch vụ trị mụn, vậy xin tư vấn giúp mình cách điều trị mụn bọc và mụn mủ an toàn và triệt để nhất được không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện rất nhiều! (Tuấn Hà – Đại học Giao thông vận tải Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tuấn Hà!

Thắc mắc của bạn về cách trị mụn bọc mụn mủ, chuyên mục tư vấn của website trimunkangnam.com sẽ giúp bạn trả lời như sau:

Mụn mủ và mụn bọc được coi là loại mụn khó khăn trong việc điều trị, nếu không được xử lý đúng cách mụn dễ bị viêm nặng và tái phát trở lại. Để trị tận gốc mụn mủ và mụn bọc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tư vấn giúp bạn giải pháp điều trị, đó là áp dụng trị mụn bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ trị mụn được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công hiện nay là Oxy-Led – sự kết hợp của ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

+ Công nghệ Oxy-Led trị mụn mủ và mụn bọc tận gốc: Ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn nên mụn mủ và mụn bọc bị tiêu diệt tận gốc. Ngoài ra, công nghệ Oxy Jet cung cấp collagen và oxy tươi vào sâu dưới da vì thế da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong ngăn giúp da khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

+ Trị mụn bọc và trị mụn mủ an toàn cao: Công nghệ Oxy-Led với thiết bị hiện đại sẽ giúp xử lý mụn khoa học nên đảm bảo an toàn cao. Hơn nữa công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Để  được áp dụng cách trị mụn bọc mụn mủ bằng công nghệ Oxy-Led, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định liệu trình điều trị phù hợp. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào điều trị mụn bọc và trị mụn mủ an toàn, triệt để nhất? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN