Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thuận – Khách hàng trị mụn tại Kangnam

0 comment

Mình là Nguyễn Thị Thuận (Nam Định) – một trong số rất nhiều khách hàng đã từng điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau điều trị, mình cũng có phản hồi qua về kết quả đạt trên mục bình luận của Web Kangnam và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Do vậy, mình cũng có gửi tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam một bài viết nói rõ hơn về quá trình điều trị giúp các bạn đang bị mụn có thể yên tâm và tin tưởng khi trị mụn tại Kangnam.

Mình bị mụn hơn một năm trước, mụn làm mình tự ti, e ngại và rụt rè trong giao tiếp, cuộc sống. Vì cứ mỗi lần nhìn thấy mình, ai cũng hoảng và hỏi sao mặt mình lại nổi nhiều mụn thế, điều này làm mình khá buồn phiền. Mình cũng nghe một số người mách cho đủ loại cách, đông tây có cả mà không có kết quả như ý, mụn tái phát nhiều lần. Tình cờ vào một trang diễn đàn, đọc kỹ mình thấy một số bạn chia sẻ về kết quả đạt được sau điều trị mụn tại Kangnam. Họ còn cho mình xem cả ảnh, chính vì vậy, mình đã có kế hoạch đến trung tâm này tư vấn và điều trị xem thế nào. 

Ngày đầu tiên tới Kangnam thăm khám, mình có gặp 2 trường hợp đến điều trị lần thứ 4 gì đó. Và mình cũng đến hỏi thử về kết quả. Họ đều khen về phương pháp điều trị ở đây. Qủa thực, mình nhìn thấy mặt của họ chỉ còn vài nốt thôi nên mình càng mừng thầm. Sau khi thăm khám, bác sĩ cũng nói cho mình rõ tình trạng mụn của mình thuộc diện mụn bọc và mủ đang bị viêm nặng cần điều trị liệu trình dài. Thực sự, lúc đầu nghe bác sĩ nói về liệu trình điều trị như vậy, mình nản lắm. Vì công việc của mình khá bận rộn, hôm đấy, mình không điều trị luôn mà về nhà suy nghĩ đắn đo mãi. Cuối cùng, mình quyết định cuối tuần đến để điều trị. 

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thuận – Khách hàng trị mụn tại Kangnam 1Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thuận – Khách hàng trị mụn tại Kangnam 1Đắp tinh chất I peel giúp làn da sạch khuẩn

Ngày hôm đấy do là cuối tuần nên khách đến điều trị khá đông. Vì mình đã từng đến khám và đặt lịch hẹn trước nên được bạn lễ tân đưa lên phòng điều trị. Lần điều trị đầu tiên, mình được chị chuyên viên tại đây làm sạch da và bôi tinh chất I Peel làm sạch da. Nói chung, điều trị lần đầu khá nhanh, duy chỉ có một điều là khi khi về nhà vài hôm da mình có hiện tượng bong tróc nhẹ. Mình có gọi điện hỏi thì các chị bảo đấy là bong da sừng, giúp tái tạo da mới không có gì nghiêm trọng cả.

Mình được hẹn sau 1 tuần quay lại điều trị lần 2. Nói thật để các bạn chuẩn bị tâm lý trước, đó là lần điều trị có chút đau vì phải nặn nhân mụn.  Tuy nhiên, lần 2 mình cảm thấy khá nhẹ nhàng khi mình được chiếu chiếu ánh sáng đèn Led và kết hợp với việc cung cấp Oxy tươi.

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thuận – Khách hàng trị mụn tại Kangnam 2Sử dụng dụng cụ hiện đại nặn sạch nhân mụn

À còn một điều nữa là về vấn đề thuốc trị liệu. Khi điều trị, mình có biết là điều trị mụn bằng công nghệ nên cứ nghĩ không dùng thuốc gì hết. Nhưng sau khi điều trị xong, mình được kê thêm đơn thuốc. Mình hỏi bác sĩ bảo không uống có được không. Bác sĩ cũng trấn an bảo đây là thuốc trị mụn an toàn, không gây kích ứng nếu kết hợp điều trị sẽ đạt được kết quả tốt hơn. 

chia-se-cua-chi-nguyen-thi-thuan-khach-hang-tri-mun-tai-kangnam 3Cứ sau mỗi lần điều trị làn da mình càng được cải thiện

Và sau vài lần điều trị nữa, mình thấy da mặt mình đã có bước chuyển biến khá tốt. Ban đầu, mặt đã bớt mụn là mình mừng lắm rồi. Da mặt không còn tình trạng sưng tấy nữa, da lành khá nhanh. Càng về sau, các vết thâm cũng mờ dần. Cho đến lần điều trị cuối cùng, da mặt của mình gần như không còn nốt mụn nào, lúc kết thúc điều trị, mừng soi gương mừng không tả nổi. Nói chung, bạn nào ở tình trạng như mình mới hiểu được cảm xúc khi được điều trị khỏi. 

Qua kinh nghiệm điều trị mụn, mình cũng muốn nói thêm với các bạn. Để điều trị thành công, các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau.

– Thứ nhất là cần kiên trì, theo đuổi điều trị đến cùng không được bỏ cuộc nhé.

– Thứ hai là chuẩn bị tâm lý ở bước điều trị nặn mụn nhé, lúc đấy, mặt có hơi be bét đó.

– Thứ ba là tuân thủ việc uống thuốc điều trị đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Thứ tư là điều trị theo đúng lịch hẹn nhé, bạn nào quá bận nên tranh thủ sau giờ làm mà đến điều trị vẫn còn kịp.

Khi điều trị ở đây, mình cảm thấy các bác sĩ, chuyên viên ở đây khá chu đáo, tận tình, cởi mở, quan tâm, hỏi han mình về kết quả sau mỗi lần điều trị, hơn nữa mình thấy mọi thứ đều được vệ sinh, an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, bạn nào nếu điều trị thì cứ yên tâm.

Chúc các bạn sớm điều trị khỏi như mình nhé! 

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thuận – Khách hàng trị mụn tại Kangnam
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thuận – Khách hàng trị mụn tại Kangnam trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN