Có nên sử dụng thuốc trị mụn cho nam không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình là Hoàng Dương (20 tuổi), mặt mình bị mụn trứng cá. Mình được bạn bè nói nên sử dụng thuốc trị mụn cho nam. Vậy mình có nên sử dụng thuốc trị mụn cho nam không? Nếu không mình cần điều trị như thế nào để mụn khỏi? (Hoàng Dương – Đại học nông nghiệp 1 Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoàng Dương!

Băn khoăn của bạn về việc sử dụng thuốc trị mụn cho nam, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

1. Có nên sử dụng thuốc trị mụn cho nam không?

Thuốc trị mụn là một trong những giải pháp được áp dụng để chữa trị mụn. Về cơ bản, thuốc điều trị mụn có 2 loại là thuốc điều trị tại chỗ (thuốc bôi, mỹ phẩm, sữa rửa mặt) và thuốc điều trị toàn thân (thuốc uống, tiêm).

Một số loại thuốc có thể làm bệnh nặng lên như: corticosteroids bôi hoặc uống, danazol, phenytoin… Đặc biệt, một số loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay có nhiều loại trôi nổi không rõ nguồn gốc thường có thành phần corticosteroids cần cảnh giác. Khi mới dùng thấy bớt mụn nhưng dùng kéo dài sẽ gây teo da, giãn mạch, mụn tái phát nhiều. Cần ngừng sử dụng loại thuốc này hoặc nếu buộc phải dùng thì nên tìm các loại thuốc khác thay thế.

2. Nếu không mình cần điều trị như thế nào để mụn khỏi?

Để trị mụn trứng cá an toàn, bạn nên áp dụng điều trị bằng giải pháp khoa học hơn. Hiện nay, điều trị bằng công nghệ hiện đại được coi là đạt hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn, đặc biệt là sự ra đời của công Oxy-Led với sự kết hợp của ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Ánh sáng Led với khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn, Oxy Jet cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da mụn, tinh chất I Peel làm sạch, sát khuẩn da và làm giảm vết thâm mụn.

Hiện công nghệ Oxy-Led đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị mụn làm hài lòng khách hàng (Xem chi phí trị mụn trứng cá tại đây).

Để được trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Có nên sử dụng thuốc trị mụn cho nam không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên sử dụng thuốc trị mụn cho nam không? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN