Có phương pháp nào điều trị mụn bọc, mụn mủ kết quả vĩnh viễn không?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang rất buồn phiền vì mụn bọc và mụn mủ cứ đua nhau mọc trên mặt, mặc dù em đã cố gắng giữ gìn và vệ sinh da thật tốt. Em có đi khám thì được bác sĩ cho biết em bị mụn do thay đổi nội tiết ở tuổi dậy thì, bác sĩ có cho thuốc điều trị nhưng không khỏi hẳn, mụn tái phát lại dai dẳng. Mụn mủ, mụn bọc trên mặt rất khó chịu và đau nhức nữa. Không biết có phương pháp nào điều trị mụn bọc, mụn mủ mang lại kết quả vĩnh viễn không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Tuấn Hiền – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tuấn Hiền!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trị mụn bọc mụn mủ, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Mụn bọc, mụn mủ được coi là dạng mụn nặng gây đau nhức, khó chịu, dạng mụn này cần được chữa trị đúng cách để tránh mụn bị viêm và lây lan. Như bạn mô tả thì có vẻ tình trạng mụn bọc, mụn mủ của bạn rất nặng. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi mụn bọc, mụn mủ có thể được điều trị triệt để, vĩnh viễn nếu đúng giải pháp.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị mụn bọc, mụn mủ bằng công nghệ Oxy-led, đây là công nghệ trị mụn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn điều trị. Công nghên Oxy-Led là sự kết hợp của ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

+ Công nghệ Oxy-Led trị mụn bọc, mụn mủ kết quả vĩnh viễn: Dưới tác động của ánh sáng Led, mụn bọc, mụn mủ sẽ bị phá bỏ tận gốc, triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn, kết quả được duy trì vĩnh viễn.

+ Sau điều trị mụn bọc, mụn mủ không tái phát trở lại: Sau điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da sạch mụn. Đồng thời nhờ công nghệ Oxy Jet cung cấp các dưỡng chất và Oxy tươi và sâu dưới da, giúp da được nuôi dưỡng trở nên khỏe mạnh, ngăn ngừa mụn bọc, mụn mủ tái phát trở lại.

Chỉ sau liệu trình điều trị mụn bọc, mụn mủ bằng công nghệ Oxy-Led, mụn được loại bỏ tận gốc, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Để được bác sĩ thăm khám tư vấn và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để nhận được giải đáp thêm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn bọc, mụn mủ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có phương pháp nào điều trị mụn bọc, mụn mủ kết quả vĩnh viễn không? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN