Công nghệ Oxy-Led trị được loại mụn nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể cho mình biết công nghệ Oxy-Led trị được những loại mụn nào? Da mình bị mụn bọc to có chữa được tận gốc không? Mất bao lần điều trị, chi phí ra sao? Mong chuyên mục tư vấn giúp! (Hoàng Thị Thanh Tú – Bình Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Tú thân mến!

Băn khoăn của bạn về công nghệ trị mụn Oxy-Led, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời chi tiết như sau:

1. Công nghệ Oxy-Led trị được loại mụn nào?

Công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể điều trị tất cả các loại mụn: mụn trứng cá bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đỏ, mụn cám, mụn ẩn dưới da… tận gốc, không tái phát.

Oxy-Led được chuyên gia, bác sĩ da liễu nhận định là giải pháp trị mụn khoa học, chuyên sâu và nhanh chóng. Oxy-Led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel:

>> Ánh sáng Led giúp đặc trị tận gốc cồi nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

>> Công nghệ Oxy Jet cung cấp các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng vùng da mụn, tăng sức đề kháng từ bên trong giúp vùng da mụn nhanh chóng được tái tạo và phục hồi.

>> Tinh chất I Peel sẽ giúp kháng viêm, kháng khuẩn và làm sạch vùng da mụn, đồng thời giúp làm giảm tình trạng vết thâm mụn hiệu quả.

2. Bị mụn bọc to có chữa được tận gốc không?

Trường hợp của bạn bị mụn bọc hoàn toàn có thể chữa khỏi tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led. Tại Kangnam, điều trị mụn bọc được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn, các bước thực hiện khoa học, đảm bảo trị mụn nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất (Xem chi tiết quy trình và Video trị mụn tại đây).

3. Mất bao lần điều trị, chi phí ra sao?

Thông thường một liệu trình trị mụn công nghệ Oxy-Led từ 4-6 lần, các lần trị mụn được tính mức chi phí cụ thể như sau:

– Lần 1: từ 1.200.000 đến 1.500.000 VNĐ

– Lần tiếp theo: 800.000 VNĐ

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị mụn sớm, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm trị được mụn nhanh chóng!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Oxy-Led trị được loại mụn nào? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN