Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội

0 comment

Mụn nhọt là điều không ai muốn gặp phải. Nhưng nếu chẳng may bị mụn tấn công thì tốt nhất bạn nên đến những cơ sở y tế uy tín, chỗ trị mụn hiệu quả để thăm khám và điều trị. Dưới đây là danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội 7

Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội

Bệnh viện da liễu Trung Ương

Được biết đến là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu, bệnh viện da liễu Trung Ương từ ngày thành lập đến nay luôn giữ vững vai trò đầu ngành của mình. Bệnh viện có tiền thân từ khoa da liễu của bệnh viện Bạch Mai, là tuyến cao nhất khám và chữa bệnh chuyên khoa dành cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội 1

Bệnh viện da liễu Trung Ương

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện da liễu Trung Ương không những là nơi điều trị mụn hiệu quả mà còn chuyên về các bệnh lý về da liễu.

Bệnh viện da liễu Hà Nội

Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội 2

Bệnh viện da liễu Hà Nội

Bệnh viện được thành lập vào ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm da liễu. Hiện tại, đây là cơ sở chuyên khoa đầu ngành da liễu của thành phố Hà nội, là nơi điều trị mụn hiệu quả. Bệnh viện có chức năng thăm khám, chữa bệnh cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý về da.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, bệnh viện da liễu Hà Nội hiện đang có hai cơ sở, một là ở Hà Nội và hai là ở Hà Đông.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch mai vốn là một đầu tàu trong hệ thống cơ sở y tế của Việt Nam. Vào năm 2006, Bộ Y Tế đã quyết định tách Viện da liễu trực thuộc Bộ Y Tế và tái thành lập Khoa Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai. Tính đến thời điểm hiện tại, công tác khám chữa bệnh nội và ngoại trú của bệnh viện được thực hiện rất tốt không những chống quá tải cho bệnh viện mà còn góp phần giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân.

Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội 3

Bệnh viện Bạch Mai

Với cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại, khoa da liễu của Bệnh viện Bạch Mai được đánh giá là nơi điều trị mụn hiệu quả vì đã ưu tiên phát triển những kỹ thuật cao trong điều trị để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người bệnh. Một số những công nghệ tiên tiến mà bệnh viện áp dụng phải kể đến là Plasma, Laser CO2, phòng xét nghiệm chuyên khoa, chăm sóc da bằng sản phẩm tế bào gốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Mặc dù là một bệnh viện tư nhân nhưng với nhiều năm hoạt động cùng độ uy tín trong nghề, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chuyên khoa về da, là nơi điều trị mụn hiệu quả với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất.

Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội 4

BVTM Kangnam với chuyên khoa da liễu điều trị mụn hiệu quả

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng 2 công nghệ điều trị mụn là Oxy-Led Nano Skin. Hiệu quả trị mụn của 2 công nghệ này đã được chứng minh trên hàng nghìn bệnh nhân.

Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội 6

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của bệnh viện

Hơn thế, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu y đức trong nghề còn là thế mạnh của bệnh viện. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, BVTM Kangnam luôn là chỗ trị mụn hiệu quả của các khách hàng trong và ngoài nước.

Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội 5

Hệ thống phòng ốc điều trị hiện đại

Từ ngày thành lập đến nay, bệnh viện đã tạo được lòng tin vững chãi từ phía khách hàng. Các khách hàng đã từng điều trị ở Kangnam thường xuyên cho phản hồi tốt và giới thiệu bạn bè đến điều trị.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ điều trị mụn của BVTM Kangnam, bạn vui lòng liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 hoặc điền vào form bên dưới để đăng ký tư vấn!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Danh sách những nơi điều trị mụn hiệu quả tại Hà Nội trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN