Đâu là cách trị mụn bọc có mủ an toàn và hiệu quả nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Cháu bị mụn bọc nhưng có mủ bên trong, rất đau nhức, nhìm mặt cháu cứ bị sưng lên. Cháu sợ quá, xin bác sĩ tư vấn giúp cháu cách trị mụn bọc có mủ an toàn và hiệu quả nhất được không ạ? Liệu trong trường hợp của cháu có mất nhiều thời gian và chi phí điều trị không ạ. Cháu có cần đặt lịch trước để thăm khám không hay đến lúc nào cũng được thăm khám? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Diệu Linh – Quảng Trị).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Diệu Linh!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trị mụn bọc có mủ, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

+ Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu cách trị mụn bọc có mủ an toàn và hiệu quả nhất được không ạ?

Như bạn mô tả thì tình trạng mụn mủ của bạn rất nặng, mụn sẽ gây đau nhức, khó chịu và sưng đỏ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng làm ảnh hưởng xấu đến tình trạng mụn, trường hợp của bạn sẽ được chữa khỏi nếu áp dụng đúng biện pháp điều trị.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy –Led, đây là công nghệ được kết hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Công nghệ này sẽ giúp bạn trị mụn bọc một cách an toàn và nhẹ nhàng nhất. Ánh sáng Led với 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ tận gốc nhân mụn, triệt tiêu nguồn sản sinh mụn. Đồng thời công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào sâu vùng da bị mụn giúp da được nuôi dưỡng trở nên khỏe mạnh từ sâu bên trong, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

Công nghệ Oxy-Led giúp bạn trị mụn bọc dứt điểm và đảm bảo an toàn cho làn da trong và sau điều trị. Oxy-Led mang lại kết quả trị mụn rất tốt làm hài lòng mọi khách hàng.

+ Liệu trong trường hợp của cháu có mất nhiều thời gian và chi phí điều trị không ạ?

Trong trường hợp của bạn để biết chính xác liệu trình điều trị cần được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Tuy nhiên, thông thường liệu trình trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led từ 3-5 lần bạn nhé! Chi phí trị mụn bọc được tính theo lần điều trị: lần 1 là 1.500.000 VNĐ; các lần tiếp theo là 800.000 VNĐ.

+ Cháu có cần đặt lịch trước để thăm khám không hay đến lúc nào cũng được thăm khám?

Để không mất thời gian của bạn, bạn nên gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám trước. Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch phù hợp với thời gian của bạn!

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn bọc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đâu là cách trị mụn bọc có mủ an toàn và hiệu quả nhất? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN