Điều trị mụn bọc tại Kangnam có để lại sẹo rỗ không?

0 comment

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ạ! Em bị mụn bọc đã lâu rồi, thật sự em thấy rất hoang mang và không biết nên lựa chọn điều trị tại nơi nào cả, nhưng em nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ trị mụn bọc rất tốt. Em còn thấy rất nhiều trung tâm khác, trong quá trình điều trị, họ nặn mụn, không biết chỗ mình như thế nào vì em nghĩ nếu nặn mụn thì ít nhiều cũng để lại sẹo rỗ không? Với da mặt bị mụn bọc như em thì điều trị với tổng chi phí là bao nhiêu tiền vậy ạ. Nếu em không có đủ số tiền để điều trị cho một liệu trình ngay thì em có thể trả từng lần điều trị có được không? Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ ạ (Minh Lan – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Chào bạn Minh Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị mụn tại BVTM Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc câu hỏi của bạn như sau:

Điều trị mụn bọc tại Kangnam có để lại sẹo rỗ không?

Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ được ra đời. Chính điều này càng làm cho khách hàng băn khoăn và lo lắng trước khi quyết định làm đẹp. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ cập nhật những công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc mà Kangnam còn ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ da hiện đại theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, trong đó có công nghệ trị mụn bọc bằng Oxy-Led, mang lại kết quả trị mụn tối ưu. Công nghẹ này hoàn có thể giúp ban loại bỏ tình trạng mụn bọc một cách triệt để và đảm bảo an toàn cho làn da.

Công nghệ Oxy-Led sẽ triệt tiêu tận gốc nguồn sản sinh mụn, đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp vùng da bị mụn nhanh chóng được phục  hồi và tái tạo trở nên khỏe mạnh và ngăn ngừa mụn bọc tái phát trở lại.

Trong quá trình điều trị mụn bọc sẽ có buổi lấy nhân mụn bằng dụng cụ chuyên biệt được đảm bảo vô trùng và không để lại sẹo rỗ hay vết thâm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về  vấn đề này.

Với da mặt bị mụn bọc như em thì điều trị với tổng chi phí là bao nhiêu tiền vậy ạ.

Thông thường, một liệu trình điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led từ 3-5 lần, chi phí điều trị được tínhtheo lần điều trị: lần đầu 1.500.000 VNĐ, các lần tiếp theo là 800.000 VNĐ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tính chi phí theo từng lần điều trị bạn nhé nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn về này!

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm. Bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị mụn bọc tại Kangnam có để lại sẹo rỗ không? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN