Dùng thuốc nam trị mụn có hiệu quả và an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chuyên mục tư vấn Kangnam có thể cho em biết là dùng thuốc nam trị mụn có hiệu quả và an toàn không? Em được mấy chị mách dùng thuốc nam của ông thầy lang gần nhà nhưng không biết là có nên dùng hay không? Nếu không em nên chữa bằng cách nào để đạt hiệu quả nhanh chóng? Mong Kangnam giải đáp giúp! (Nguyễn Thị Thu Hương – Thái Nguyên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Hương!

Thắc mắc của bạn về việc dùng thuốc nam có hiệu quả và an toàn không, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn giải đáp chi tiết như sau:

1. Dùng thuốc nam trị mụn có hiệu quả và an toàn không?

Thuốc nam cũng là một trong những giải pháp được áp dụng trị mụn. Tuy nhiên, thuốc nam trị mụn trong trường hợp mụn nhọt tái phát nhiều lần do cơ địa huyết nhiệt và có thể uống thuốc để thanh nhiệt, lương huyết theo hướng dẫn của lương y.

Nếu sử dụng thuốc nam trị mụn bạn nên có hướng dẫn cụ thể của lương y để có hiệu quả và đảm bảo an toàn. Vì không ít trường hợp sử dụng thuốc không đúng hoặc sai thuốc có thể gây tình trạng mụn nhọt nhiều hơn.

2. Nên chữa bằng cách nào để đạt hiệu quả nhanh chóng?

Bên cạnh việc điều trị mụn nhọt bằng Đông y thì Tây y cũng áp dụng nhiều cách điều trị khác chủ yếu bằng kháng sinh trấn áp, thuốc nâng cao thể trạng và điều trị rối loạn chuyển hóa (nếu có). Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu để chữa trị mụn một cách nhanh chóng và đạt kết quả cao nên lựa chọn công nghệ hiện đại.

Một trong những công nghệ trị mụn được các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhận định và đánh giá cao hiện nay là Oxy-Led – giải pháp trị mụn được kết hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

+ Ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn.

+ Công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và các dưỡng chất vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát

+ Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da, giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa làm da tươi sáng hơn.

Chỉ sau liệu trình trị mụn công nghệ Oxy-Led từ 4-6 lần, mụn sẽ được loại bỏ tận gốc, trả lại làn da tươi sáng tự nhiên. Hiện công nghệ này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và điều trị khỏi mụn cho hàng ngàn khách hàng.

Để được điều trị mụn nhanh chóng, tận gốc bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dùng thuốc nam trị mụn có hiệu quả và an toàn không? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN