Giá trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Mình có câu hỏi về vấn đề trị mụn, mong sớm nhận được giải đáp từ Kangnam! Mình được chị bạn cho biết BVTM Kangnam có dịch vụ trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led, vậy xin hỏi công nghệ này điều trị được những loại mụn nào, có trị được mụn bọc tận gốc không? Giá trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu? Cảm ơn bệnh viện rất nhiều! (Thanh Hà – Hưng Yên).

TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Hà!

Vấn đề bạn quan tâm về Giá trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu? tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp bạn trả lời như sau:

1. Công nghệ Oxy-Led điều trị được những loại mụn nào?

gia-tri-mun-tan-goc-bang-cong-nghe-oxy-led-het-bao-nhieu

Oxy-Led có thể chữa trị được hầu hết các loại mụn

Đúng như bạn được biết hiện nay BVTM Kang nam đang áp dụng trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led – được kết hợp bởi: ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Công nghệ này có khả năng điều trị được tất cả các loại mụn như: trị mụn trứng cá, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám và mụn bọc.

2. Công nghệ Oxy-Led có trị được mụn bọc tận gốc không?

gia-tri-mun-tan-goc-bang-cong-nghe-oxy-led-het-bao-nhieu (2)

Trị mụn tận gốc bằng ánh sáng Led

Bạn có thể yên tâm bởi công nghệ Oxy-Led hoàn toàn có thể trị được mụn bọc một cách tận gốc. Bởi ánh sáng đèn Led là sự kết hợp của ánh sáng đỏ, hồng, xanh và nhiều tần số khác nhau sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn và triệt tiêu tận gốc nguồn vi khuẩn sản sinh mụn.

gia-tri-mun-tan-goc-bang-cong-nghe-oxy-led-het-bao-nhieu (1)

Công nghệ Oxy Jet cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da

Đồng thời do các dưỡng chất cần thiết và oxy tươi được đẩy sâu dưới vùng da bị mụn nên giúp vùng da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tăng sức đề kháng, giúp da trở nên khỏe mạnh hơn và ngăn cản vi khuẩn tấn công. Do đó, chỉ với liệu trình trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led, cồi nhân mụn được loại bỏ hoàn toàn, mụn không tái phát trở lại, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn.

gia-tri-mun-tan-goc-bang-cong-nghe-oxy-led-het-bao-nhieu (5)

gia-tri-mun-tan-goc-bang-cong-nghe-oxy-led-het-bao-nhieu (4)

Kết quả điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Giá trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu?

Điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led tại BVTM Kang nam được áp dụng mức chi phí tính theo lần điều trị: 800.000 VNĐ cho mụn nhẹ và 1.000.000 VNĐ cho mụn nặng. Mức chi phí này được áp dụng điều trị với tất cả các loại mụn.

Để hiểu hơn về giá trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp Kangnam để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm điều trị sạch mụn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trimunkangnam.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN