Giúp em cách điều trị mụn bọc siêu tốc và tận gốc

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em lo quá vì mặt em có nhiều mụn bọc to, sưng đau nhức và khó chịu. Ngoài việc trị mụn bằng bôi thuốc tại nhà em có đến một số cơ sở điều trị, bác sĩ có cho uống thuốc trị mụn nhưng không khỏi hẳn, mụn cứ mọc tùm lum. Em được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ trị mụn, xin giúp em cách điều trị mụn bọc siêu tốc và hiệu quả tận gốc được không ạ! Trường hợp nặng như của em có phải điều trị lâu dài không ạ! Mong bác sĩ giúp đỡ! (Hoàng Yên – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoàng Yên!

Giúp em cách điều trị mụn bọc siêu tốc và tận gốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiểu lo lắng của bạn khi bị nhiều mụn bọc trên mặt. Thực tế, mụn bọc là dạng mụn nặng, chúng có thể gây đau nhức, khó chịu và dễ bị bội nhiễm khi xử lý hoặc điều trị mụn không đúng cách.

Sử dụng thuốc điều trị mụn đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn vì chân mụn vẫn chưa được loại bỏ triệt để, chúng có thể tái phát trở lại khi gặp điều kiện thuận lợi. Điều trị mụn bọc cần đúng cách và được bác sĩ da liễu có kinh nghiệm thăm khám và tư vấn vì vậy bạn không nên quá nôn nóng mà áp dụng các biện pháp trị mụn không đúng.

Đối với trường hợp mụn bọc nặng như của bạn, cách an toàn và hiệu quả là nên điều trị bằng công nghệ hiện đại bởi với giải pháp này bác sĩ sẽ xử lý nhân mụn an toàn, khoa học bằng các dụng cụ chuyên dụng và hiện đại giúp vùng mụn không bị viêm và nhanh chóng được phục hồi. Công nghệ được áp dụng hiệu quả trong trị mụn bọc hiện nay là Oxy-Led – được kết hợp bởi: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

+ Công nghệ Oxy-Led trị mun bọc tận gốc: Nhờ ánh sáng Led với 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng và các tần số khác nhau giúp đánh bật tận gốc cồi nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn sản sinh mụn. Bên cạnh đó, công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị mụn giúp da nhanh chóng được phục hồi, ngăn cản mụn tái xuất hiện trở lại.

+ Trị mụn bọc nhanh chóng tận gốc: Công nghệ Oxy-Led trị mụn bọc nhanh chóng, chỉ với liệu trình ngắn, mụn bọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Thông thường điều trị mụn bọc từ 3-5 lần, trong trường hợp của bạn để biết chính xác thời gian điều trị bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám. Bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6466 để được đặt lịch thăm khám cách điều trị mụn bọc siêu tốc và tận gốc?.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn bọc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp em cách điều trị mụn bọc siêu tốc và tận gốc trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN