Giúp em cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt?

0 comment

Xin BVTM Kangnam tư vấn giúp em cách trị mụn bị thâm đen mặt với ạ! Da em vừa bị mụn trứng cá mọc tùm lum, vừa bị những vết thâm đen do mụn để lại, nhìn rất xấu xí, mong bệnh viện tư vấn sớm giúp em cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt. Em xin cảm ơn (Minh Hương – Tp. Hồ Chí Minh).

cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt 20

Tư vấn cách trị mụn thâm ở mặt

Trả lời

Chào bạn Minh Hương!

Bạn đang quan tâm về vấn đề cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Giúp em cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt?:

Mụn trứng cá là nguyên nhân của sẹo và vết thâm. Trước tiên để hạn chế hình thành vết thâm, bạn nên điều trị tận gốc mụn trứng cá trước. Hiện nay BVTM Kangnam đang áp dụng trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led. Đây là công nghệ trị mụn hàng đầu được kết hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt 21

Công nghệ trị mụn Oxy Led tại BVTM Kangnam

Nhờ ánh sáng Led với 3 màu ánh sáng xanh, đỏ hồng chiếu trực tiếp lên vùng da bị mụn, phá vỡ nhân mụn trứng cá và triệt tiêu toàn bộ nguồn gốc sản sinh ra mụn đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Bên cạnh đó công nghệ Oxy Jet sẽ giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát. Không chỉ vậy, sau khi thực hiện cách trị mụn thâm đen ở mặt, làn da mụn cũng được khôi phục và làm giảm vết thâm mụn.

Sau điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led, mụn được loại bỏ tận gốc và các vết thâm cũng mờ đi. Tuy nhiên trong trường hợp bạn bị nhiều vết thâm đen hoặc vết thâm đã hình thành từ lâu bạn cần áp dụng liệu trình cách trị mụn thâm ở mặt để giúp loại bỏ triệt để. BVTM Kangnam đang áp dụng trị vết thâm bằng nhiều công nghệ hiện đại, trong đó công nghệ Peeling được coi là cách trị vết thâm mụn trên mặt tối ưu.

cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt 22

Hình ảnh trước và sau khi trị mụn

Trường hợp của em bị cả mụn và vết thâm hết nhiều tiền không ạ?

+ Chi phí điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led được tính theo lần điều trị: lần đầu là 1.500.000 VNĐ, lần tiếp theo là 800.000 VNĐ.

+ Chi phí điều trị vết thâm đen trên mặt bằng công nghệ Peeling là 800.000 – 1.200.000 VNĐ.

Để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn về “cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt“, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kangnam. Bạn có thể liên hệ đến Tổng đài 1900.6466 để được đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn tìm được cách trị mụn và thâm phù hợp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp em cách trị mụn trứng cá và vết thâm đen ở mặt? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN