Giúp mình cách trị mụn trứng cá và vết thâm sau mụn hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể tư vấn giúp mình cách trị mụn trứng cá và vết thâm sau mụn hiệu quả được không? Sau điều trị mụn có tái phát không? Mình đến Bệnh viện thẩm mỹ có được tư vấn điều trị ngay không hay phải gọi điện đặt lịch thăm khám trước. Mong Bệnh viện thẩm mỹ giải đáp giùm! (Phương Liên – Tp. Hồ Chí Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Phương Liên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “cách trị mụn trứng cá và vết thâm sau mụn hiệu quả? chúng tôi xin giải đáp như sau:

giup-minh-cach-tri-mun-trung-ca-va-vet-tham-sau-mun-hieu-qua (1)

Giúp mình cách trị mụn trứng cá và vết thâm sau mụn hiệu quả?

Cách trị mụn trứng cá và vết thâm

Mụn trứng cá đi kèm với vết thâm sau mụn rất phổ biến. Dù bị mụn ít hay nhiều thì tình trạng vết thâm sau mụn khó tránh khỏi. Đặc biệt, nếu xử lý mụn trứng cá không khoa học sẽ làm vết thâm nặng hơn.Vậy đâu là cách trị mụn trứng cá và vết thâm hiệu quả?

giup-minh-cach-tri-mun-trung-ca-va-vet-tham-sau-mun-hieu-qua (3)

Trị mụn trứng cá tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led

Để điều trị mụn trứng cá và vết thâm hiệu quả cần đúng phương pháp điều trị. Vì mụn trứng cá cần phải được triệt tiêu tận gốc mới có thể ngăn mụn tái phát trở lại. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ Oxy-Led đặc trị mụn trứng cá an toàn và tận gốc. Công nghệ này sẽ giúp bạn xử lý nhân mụn khoa học bằng dụng cụ đã được vô trùng, không làm mụn bị viêm, không sưng, không để lại vết thâm mụn.

giup-minh-cach-tri-mun-trung-ca-va-vet-tham-sau-mun-hieu-qua (2)

Tinh chất I Peel

Oxy-Led là công nghệ trị vết thâm mụn hiệu quả được kết hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn nên mụn bị tiêu diệt tận gốc.

giup-minh-cach-tri-mun-trung-ca-va-vet-tham-sau-mun-hieu-qua (1)

Công nghệ Oxy Jet

Ngoài ra, công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát trở lại, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn. Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da, giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa làm da sáng hơn. Chỉ sau liệu trình từ 4-6 lần,mụn trứng cá được triệt tiêu tận gốc, mụn không tái phát trở lại.

giup-minh-cach-tri-mun-trung-ca-va-vet-tham-sau-mun-hieu-qua (4)

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Đối với tình trạng vết thâm đã tồn tại trên da của bạn, công nghệ Oxy- Led sẽ làm giảm hiệu quả. Tuy nhiên, đối với tình trạng vết thâm nặng, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để kết hợp công nghệ điều trị phù hợp giúp bạn loại bỏ vết thâm hiệu quả nhất.

Để được bác sĩ tư vấn cách trị mụn trứng cá và vết thâm, thăm khám và điều trị sớm, bạn nên liên hệ đến tổng đài 1900 6466, chúng tôi sẽ đặt lịch giúp bạn. Khi đến, bạn sẽ được tư vấn thăm khám ngay mà không phải chờ đợi lâu.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam

Giúp mình cách trị mụn trứng cá và vết thâm sau mụn hiệu quả?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp mình cách trị mụn trứng cá và vết thâm sau mụn hiệu quả? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN