Thắc mắc về cách trị mụn bọc lâu năm dứt điểm?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bệnh viện! Em bị mụn bọc đã lâu năm rồi, mụn cứ giảm một thời gian rồi lại tái phát trở lại. Thấy mụn mọc nhiều quá em đi khám bác sĩ và được cho uống acnotin, thuốc bôi eryfluid và thuốc bôi tối erylick. Em đã sử dụng mấy tháng nay rồi mà mụn không thuyên giảm. Em bị cả mụn bọc mọc ở bên dưới cằm, gần cổ nữa. Em đã bị mụn 4 năm nay rồi. Em rất muốn tìm ra cách trị mụn bọc lâu năm dứt điểm? Mong Bệnh viện tư vấn giúp em với ạ! Không biết em bị mụn bọc lâu năm như vậy có khả năng chữa khỏi được không? Có phải điều trị kéo dài không? Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ rất nhiều! (Tuấn Minh – Đà Nẵng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tuấn Minh!

Với băn khoăn của bạn về “cách trị mụn bọc lâu năm dứt điểm?”, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Làm sao để triệt tiêu hết mụn bọc lâu năm?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiểu nỗi lo lắng của bạn khi bị mụn bọc trong nhiều năm. Việc bị mụn bọc không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sự tự tin trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe vì bị mụn bọc nhiều sẽ gây đau nhức và khó chịu.

Thắc mắc về cách trị mụn bọc lâu năm dứt điểm? 3

Làm sao để triệt tiêu hết mụn bọc lâu năm? (ảnh minh họa)

Như bạn mô tả, mụn bọc của bạn tái phát lại trong nhiều năm và lây lan cả xuống vùng gần cổ, có thể thấy tình trạng mụn bọc của bạn đã rất nặng, cần được chữa trị kịp thời tránh bội nhiễm mụn. Bạn đã uống thuốc và bôi thuốc bác sĩ kê trong nhiều tháng nhưng không khỏi điều này có thể thấy việc uống thuốc và thoa thuốc không mang lại kết quả, cần có biện pháp khác để điều trị.

Cách trị mụn bọc lâu năm dứt điểm cho bạn hiện nay là nên ứng dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại, bởi với giải pháp này bác sĩ sẽ xử lý nhân mụn khoa học, tránh mụn bị viêm nhiễm và giúp vùng da bị mụn phục hồi nhanh chóng. Công nghệ trị mụn mang lại kết quả vượt trội hiện nay là Oxy-Led.

Thắc mắc về cách trị mụn bọc lâu năm dứt điểm? 1

Trị mụn bọc hiệu quả với công nghệ Oxy-Led

Công nghệ Oxy-Led sẽ giúp triệt tiêu tận gốc mụn bọc nhờ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn. Đồng thời các dưỡng chất sẽ được đẩy sâu vào dùng da bị mụn để nuôi dưỡng da, giúp da nhanh chóng được phục hồi và tái tạo, tăng sức để kháng ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

2. Có phải điều trị kéo dài không?

Tình trạng mụn bọc lâu năm của bạn hoàn toàn có thể chữa triệt để bằng công nghệ Oxy- Led, thời gian điều trị tùy thuộc vào mức độ mụn và tình trạng mụn bọc của bạn. Tuy nhiên, thông thường liệu trình trị mụn bọc lâu năm bằng công  nghệ Oxy-Led từ 4-6 lần.

Thắc mắc về cách trị mụn bọc lâu năm dứt điểm? 2

Hình ảnh trước và sau khi trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Để giải đáp chi tiết hơn cho câu hỏi cách trị mụn bọc lâu năm dứt điểm,  bạn có thể trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám tư vấn. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466, chúng tôi sẽ đặt lịch thăm khám giúp bạn!

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn bọc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thắc mắc về cách trị mụn bọc lâu năm dứt điểm? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN