Mụn trứng cá chữa triệt để bằng cách nào nhanh nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em đang trong thời kỳ dậy thì, mặt em nổi rất nhiều mụn trứng cá, chúng khiến em cảm thấy vô cùng khó chịu và đau rát. Em muốn hỏi chuyên mục mụn trứng cá chữa triệt để bằng cách nào nhanh nhất? Và chi phí điều trị mụn trứng cá là bao nhiêu. Mong chuyên mục tư vấn giúp em. ( Hà Linh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hà Linh thân mến!

Với điều bạn băn khoăn “mụn trứng cá chữa triệt để bằng cách nào nhanh nhất”, chuyên mục xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

mun-trung-ca-chua-triet-de-bang-cach-nao-hieu-qua-nhat (3)

Mụn trứng cá chữa triệt để bằng cách nào nhanh nhất?

Tuổi dậy thì là giai đoạn dễ hình thành mụn nhất, bởi đây là giai đoạn nội tiết tố trong cơ thể bạn thay đổi mạnh mẽ, kích thích hoạt động của tuyến bã nhờn, lúc này da rất nhạy cảm với môi trường và đây chính là nguyên nhân hình thành mụn ở tuổi dậy thì. Để chữa trị mụn trứng cá triệt để nhanh nhất cần sử dụng những phương pháp điều trị công nghệ cao. Hiện nay, một trong những công nghệ điều trị mụn trứng cá được đánh giá mang lại hiệu quả triệt để nhất đó chính là điều trị mụn công nghệ Oxy-Led. Hiện công nghệ điều trị mụn trứng cá Oxy-Led đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

mun-trung-ca-chua-triet-de-bang-cach-nao-hieu-qua-nhat (1)

Trị mụn trứng cá triệt để bằng Oxy-Led

⇒ Đây là công nghệ điều trị mụn trứng cá triệt để nhanh nhất bởi: ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn. Cùng với đó là sự kết hợp 3 công nghệ trị mụn hiệu quả gồm: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Với cơ chế điều trị mụn trứng cá ưu việt, trong quá trình điều trị mụn trứng cá, ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn nên mụn bị tiêu diệt tận gốc. Ngoài ra, công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát trở lại, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn.

mun-trung-ca-chua-triet-de-bang-cach-nao-hieu-qua-nhat (2)

Kết quả trị mụn trứng cá

⇒ Chi phí trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tính theo lần trị liệu. Chi phí lần trị liệu đầu tiên là 1.500.000 đồng, các lần tiếp theo là 800.000 đồng và một liệu trình điều trị mụn từ 4- 6 lần tùy tình trạng mụn của từng khách hàng.

Với tất cả những điều chuyên mục tư vấn ở trên, bạn Hà Linh còn chần chừ gì nữa mà không đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn và tiến hành điều trị chữa mụn trứng cá hoặc bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mụn trứng cá chữa triệt để bằng cách nào nhanh nhất?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mụn trứng cá chữa triệt để bằng cách nào nhanh nhất? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN