Mụn trứng cá đỏ và có mủ nên điều trị bằng cách nào triệt để và an toàn?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu bị mụn trứng cá đỏ và nhỏ, bên trong mụn có ít mủ trắng, mụn mọc ở khắp mặt, cháu không biết nên điều trị bằng cách nào triệt để và an toàn? Mong bác sĩ Thẩm mỹ viện tư vấn giúp cháu giải pháp với ạ! Cháu cảm ơn bác sĩ (Thúy Hạnh – Đại học kinh tế).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thúy Hạnh!

Bạn đang quan tâm về vấn đề trị mụn trứng cá đỏ, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Mụn trứng cá có nhiều dạng và tùy từng cấp độ để phân biệt mụn nặng hoặc nhẹ:

+ Trứng cá nhẹ: có đầu đen và đầu trắng, kèm một số nốt sần đỏ và nốt có mủ

+ Trứng cá vừa: nốt sần, nốt có mủ nhiều hơn và dễ để lại sẹo nhỏ

+ Trứng cá nặng: có các cục nhỏ có viêm và nốt sần, nốt có mủ rất nhiều, có thể gây sẹo lớn

Trong trường hợp của bạn mụn đỏ, các nốt nhỏ và có ít mủ được coi là dạng mụn trứng cá nhẹ nên bạn không nên quá lo lắng. Việc điều trị dạng mụn trứng cá này dễ dàng hơn các loại mụn bọc, mụn mủ dạng nặng, tuy nhiên cũng cần phải đúng cách điều trị, tránh mụn bị viêm gây bội nhiễm thành dạng mụn lớn hơn.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led, một trong những công nghệ trị mụn được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mang lại kết quả trị mụn rất tốt.

Công nghệ Oxy-Led là sự kết hợp của ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel giúp trị mụn một cách khoa học và mang lại kết quả tối ưu nhất. Công nghệ Oxy-Led hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của bạn, đó là trị mụn trứng cá triệt để và an toàn:

+ Mụn trứng cá được loại bỏ triệt để: Nhờ ánh sáng Led thế hệ mới được kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sinh sản mụn trứng cá. Đồng thời với sự kết hợp của công nghệ Oxy Jet các dưỡng chất được đẩy sâu vào vùng da bị mụn giúp da được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa mụn trứng cá tái phát trở lại.

+ Trị mụn trứng cá một cách an toàn: Oxy-Led được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn trong trị mụn. Đặc biệt Oxy-Led chỉ tác động vào vùng da mụn để loại bỏ mụn trứng cá mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Làn da được bảo vệ an toàn trong và sau điều trị.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và xác định liệu trình điều trị sớm.

Chúc bạn sớm lạo bỏ được mụn trứng cá!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mụn trứng cá đỏ và có mủ nên điều trị bằng cách nào triệt để và an toàn? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN