Oxy-Led – Đặc trị mụn bọc không tái phát trở lại

0 comment

Mụn bọc là dạng mụn nặng trong “họ hàng nhà mụn”, mụn gây đau và dễ để lại sẹo sau điều trị, tuy nhiên với công nghệ Oxy-Led sẽ đặc trị mụn bọc an toàn, tận gốc, nhanh chóng lấy lại gương mặt tươi sáng, trẻ trung và hoàn toàn không để lại sẹo.

Oxy-Led – Đặc trị mụn bọc không tái phát trở lại 1Oxy-Led – Đặc trị mụn bọc không tái phát trở lại 

Với thành tựu của khoa học công nghệ, hiện nay đã cho ra đời giải pháp trị mụn bọc Oxy-led đặc biệt chuyên sâu và khoa học. Oxy-Led là sự kết hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel đặc trị mụn bọc nhanh chóng, không tái phát, không để lại sẹo. Công nghệ Oxy-Led là sự lựa chọn thông minh của những người bị mụn bọc.

1. Oxy- led đặc trị cồi nhân mụn tận gốc

Công nghệ Oxy- Led sẽ triệt tiêu tận gốc mụn bọc bởi ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn. Tia ánh sáng hồng giúp dưỡng và tái tạo da, chống thâm ngừa sẹo hiệu quả. Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Oxy-Led – Đặc trị mụn bọc không tái phát trở lại 3Ánh sáng đơn sắc sẽ phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn

2. Mụn bọc không có cơ hội tái phát trở lại

Oxy-led với sự kết hợp điều trị của công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát. Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da nhằm thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, giúp màu sắc da trở nên tươi sáng và mịn màng hơn.

Oxy-Led – Đặc trị mụn bọc không tái phát trở lại 4Thẩm thấu tinh chất I Peel và cung cấp các dưỡng chất cho vùng da mụn

3. Oxy-Led trị mụn tiết kiệm thời gian

Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, Oxy-led trị mụn nhanh chóng, liệu trình từ 4-6 lần. Quy trình điều trị chuyên sâu, các bước được thực hiện an toàn.

Hiện nay, công nghệ Oxy-led đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công giúp khách hàng xóa sạch vĩnh viễn mụn lấy lại khuôn mặt tươi sáng tự nhiên.

Oxy-Led – Đặc trị mụn bọc không tái phát trở lại 5Công nghệ Oxy-Led đang được áp dụng hiệu quả tại BVTM Kangnam

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong điều trị:

>> Đảm bảo được điều trị bằng công nghệ trị mụn hiện đại bậc nhất

>> Được tư vấn, thăm khám và điều trị bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm

>> Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Oxy-Led – Đặc trị mụn bọc không tái phát trở lại 6Oxy-Led mang lại kết quả trị mụn tận gốc

Mọi thắc mắc về dịch vụ trị mụn bọc công nghệ Oxy-Led, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Oxy-Led – Đặc trị mụn bọc không tái phát trở lại trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN