Phải làm thế nào để trị mụn trứng cá có mủ trắng bên trong?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Mặt cháu bị mụn trứng cá sưng to nhưng bên trong mụn lại có mủ trắng, cháu không biết làm cách nào để trị mụn nữa, cháu có sử dụng thuốc bôi trị mụn, kết hợp với thuốc uống mua ngoài hiệu thuốc nhưng mà mụn không đỡ chút nào. Cứ tình trạng này thì da mặt cháu để lại sẹo mất. Mong bác sĩ tư vấn vấn giúp cháu giải pháp điều trị được không ạ! Cháu cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Thu Hoa – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Hoa!

Mụn trứng cá có nhiều dạng, nếu mụn có trứng cá sưng to và có mủ trắng gây đau nhức khó chịu – đây là dạng mụn đã bị viêm nặng cần có biện pháp xử lý mụn khoa học để tránh viêm gây bội nhiễm mụn rất nguy hiểm.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cần lưu ý với bạn là việc bạn sử dụng thuốc bôi cũng như uống thuốc điều trị đối với dạng mụn này mà không có đơn của bác sĩ thì hoàn toàn không nên bởi dạng mụn này cần bác sĩ thăm khám và chỉ định uống thuốc. Bạn không nên sử dụng thuốc bừa bãi tránh hậu quả khó lường.

Để trị dạng mụn trứng cá có mủ trắng như trong trường hợp của bạn, cần đúng biện pháp, cách an toàn và tốt nhất bạn nên điều trị mụn bằng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao là Oxy-Led. Công nghệ này có khả năng trị mụn trứng cá có mủ một cách an toàn và hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ hiện đại, chuyên dụng đã được vô trùng để xử lý nhân mụn khoa học, đồng thời sử dụng sán sang Led để triệt tiêu tiêu tận gốc nguồn sản sinh mụn.

Bên cạnh đó, công nghệ Oxy-Led còn cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da để thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới giúp vùng da bị mụn nhanh chóng được phục hồi và trở nên khỏe mạnh, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

Để được điều trị mụn trứng cá sớm bằng công nghệ Oxy-Led, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phải làm thế nào để trị mụn trứng cá có mủ trắng bên trong? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN