Quy trình trị mụn bọc tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào BVTM Kangnam! Mình được người bạn giới thiệu Kangnam có dịch vụ trị mụn bọc, vậy không biết quy trình điều trị mụn thế nào? Mong Kangnam giải đáp giúp! (Trần Ngọc Oanh – Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Oanh thân mến!

Đúng như bạn được biết, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led với sự kết hợp của ánh sáng Led, tinh chất I Peel và công nghệ Oxy Jet mang lại hiệu quả tối ưu. Công nghệ Oxy- Led có khả năng “đánh bật” tận gốc mụn một cách triệt để, tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, kết quả duy trình viễn viên. Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Quy trình điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led tại Kangnam được thực hiện an toàn với 6 bước điều trị khoa học, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám và nhận định tình trạng da mụn để đưa ra liệu trình điều trị mụn phù hợp và hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn 

Đầu tiên, các chuyên viên điều trị sẽ tiến hành rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị cho khách hàng để làm sạch da trước khi điều trị ở bước tiếp theo. Việc này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng đạt được kết quả tốt nhất sau điều trị.

Bước 3: Thẩm thấu tinh chất I Peel

Thẩm thấu tinh chất I Peel vào sâu dưới da, giúp tẩy tế bào chết hiệu quả cho da, giúp diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm cho da một cách nhanh nhất. Công đoạn này sẽ được các bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng, cẩn thận mà không mất nhiều thời gian.

Bước 4: Sử dụng công nghệ Oxy Jet

Oxy Jet sẽ cung cấp oxy tươi và collagen vào sâu dưới da giúp khỏe da từ ngay bên trong. Đặc biệt, collagen sẽ làm sáng mịn da bề mặt, giúp quá trình điều trị mụn đạt được kết quả cao.

Bước 5:  Sử dụng ánh sáng đơn sắc

Công nghệ ánh sáng đơn sắc từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào kết cấu nhân mụn để triệt tiêu hoàn toàn mụn, ngăn không cho mụn tái phát.

Bước 6: Thoa kem dưỡng da

Cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi kem và đắp mặt nạ dưỡng da, giúp tái tạo da và thúc đẩy quá trình tự làm lành của cơ thể, giúp phục hồi tổn thương da.

Mọi thắc mắc về dịch vụ trị mụn bọc công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Quy trình trị mụn bọc tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình trị mụn bọc tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN