Quy trình và chi phí trị mụn bọc tại Kangnam như thế nào?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mặt mình rất hay bị mụn bọc và tái phát nhiều lần. Mình được người bạn giới thiệu Kangnam có dịch vụ trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led. Xin cho mình biết cụ thể về quy trình và chi phí trị mụn bọc? Xin cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ! (Mạnh Hùng – ĐH Công Đoàn).

Trả lời

Chào bạn Mạnh Hùng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về dịch vụ trị mụn bọc công nghệ Oxy-Led, chúng tôi trả lời như sau:

Đúng như bạn được biết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led – giải pháp trị mụn hàng đầu, được kết hợp bởi 3 công nghệ: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Công nghệ Oxy- Led có khả năng triệt tiêu tận gốc mụn một cách triệt để, tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, ngăn mụn tái phát trở lại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trị mụn bọc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng điều trị, các bước điều trị cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi trị mụn bọc, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám để xác định tình trạng mụn và đưa ra liệu trình điều trị mụn phù hợp và đảm bảo mang lại kết quả điều trị cao.

Bước 2: Làm sạch và sát khuẩn vùng da điều trị

Các chuyên viên điều trị sẽ tiến hành rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị cho khách hàng để làm sạch da trước khi điều trị giúp cho khách hàng dễ dàng đạt được kết quả tốt nhất sau điều trị.

Bước 3: Thực hiện thẩm thấu tinh chất I Peel

Thẩm thấu tinh chất I Peel giúp tẩy tế bào chết hiệu quả cho da, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm cho da một cách nhanh nhất.

Bước 4: Sử dụng công nghệ Oxy Jet

 Sau đó, sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, làm khỏe da từ ngay bên trong, giúp quá trình điều trị mụn đạt được kết quả cao nhất.

Bước 5: Sử dụng công nghệ ánh sáng đơn sắc

Công nghệ ánh sáng đơn sắc từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào kết cấu nhân mụn để triệt tiêu hoàn toàn mụn, ngăn không cho mụn tái phát. Với bước sóng lớn, ánh sáng Led sẽ trực tiếp tác động vào từng nhân mụn để phá bỏ hoàn toàn nguồn sinh sản mụn.

Bước 6: Thoa kem dưỡng da sau điều trị

Bạn sẽ được bôi kem và đắp mặt nạ dưỡng da. Đây là bước cần thiết và vô cùng quan trọng. Bởi mặt nạ dưỡng da sẽ giúp tái tạo da và thúc đẩy quá trình tự làm lành của cơ thể, giúp phục hồi tổn thương da.

Chi phí điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng là từ 800.000 – 1.000.000 VNĐ

Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám cụ thể, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn trứng cá!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình và chi phí trị mụn bọc tại Kangnam như thế nào? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN