Trang chủ REVIEW Cảm nhận khách hàng sau khi trị mụn bằng công nghệ Nano Skin

REVIEW Cảm nhận khách hàng sau khi trị mụn bằng công nghệ Nano Skin

Theo ước tính, có hơn 1000 khách hàng đã điều trị mụn bằng công nghệ Nano Skin thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hãy cùng xem cảm nhận của họ như thế nào sau khi điều trị và cuộc sống của họ đã thay đổi như thế nào nhé. Chắc chắn bạn sẽ “phát cuồng” vì công nghệ trị mụn thế hệ mới này cho mà xem.

cam-nhan-khach-hang-sau-khi-tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin (4)

Công nghệ Nano Skin là một cái duyên giúp lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe

Là một người bị mụn trứng cá lâu năm, Mỹ Duyên, Hà Nội chia sẻ sau khi điều trị mụn bằng công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: ” Nếu ai gặp tôi 2 năm về trước chắc sẽ không khỏi thốt lên, sao xấu thế (cười). Ngày đó mụn mọc tứ tung, mẹ tôi bảo đó là do đến tuổi dậy thì nó vậy, qua cái tuổi ý là nó tự hết ý mà. Nhưng 25 tuổi rồi mà vẫn không hết, trị đủ cách mà không ăn thua. Mãi đến khi mẹ mình nhìn thấy banner khuyến mại trị mụn bằng công nghệ Nano Skin tại BVTM Kangnam, tìm hiểu cặn kẽ, rồi đưa mình đến gặp bác sĩ tại đây.

Lúc đó, mình run lắm, sợ vừa mất tiền, vừa hỏng da. Nhưng sau khi bác sĩ tư vấn thì mình yên tâm hơn rất nhiều. Bác sĩ nói, thông thường một liệu trình điều trị từ 4-6 lần, tuy nhiên trường hợp của mình mụn bị viêm, mưng mủ, lại có nhiều vết thâm nên phải đến lần thứ 8 mình mới khỏi. Phải công nhận, da mình mịn màng, sáng thấy rõ, vết thâm cũng không còn nữa và quan trọng là mụn chẳng thấy mọc nữa, thỉnh thoảng có 1 -2 nốt mụn do mình đến kỳ kinh nguyệt thôi”.

cam-nhan-khach-hang-sau-khi-tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin (2)

4 lần điều trị, Bá Tân đã hoàn toàn sạch mụn

Nguyễn Bá Tân, Bắc Ninh cũng tâm sự: “Mình ra trường cũng được 2 năm rồi, nhưng không xin được một công việc nào theo đúng chuyên ngành du lịch của mình. Bởi lẽ, ngành này yêu cầu ngoại hình rất cao, mà mặt mình lại đầy mụn bọc, mụn đầu đen nên rất mất điểm. Được một người bạn giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được biết hiện có công nghệ Nano Skin rất hiệu quả nên mình thử ngay. Do cơ địa mình lành nên chỉ sau 4 lần điều trị, mụn hoàn toàn biến mất, da sáng hơn trước. Bây giờ mình đang công tác tại một công ty du lịch có tiếng tại Việt Nam và rất được trọng dụng nhé. Cảm ơn Kangnam nhiều”.

cam-nhan-khach-hang-sau-khi-tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin (3)

Điều trị sạch mụn bằng công nghệ Nano Skin qua 6 lần

Cũng đã từng điều trị tại Kangnam, bạn Mai Anh, Đà Nẵng cũng có những trải nghiệm thú vị với công nghệ Nano Skin: “Mình thấy đây là công nghệ điều trị mụn nhẹ nhàng nhất mà mình từng biết. Thú thật là trước đây mình cũng đã đi điều trị mụn tại nhiều cơ sở thẩm mỹ rồi, đau đớn lắm, mà mụn lại vẫn mọc đều. Còn ở Kangnam sử dụng công nghệ Nano Skin rất dễ chịu, mình cảm nhận được hiệu quả qua từng ngày. Buổi đầu điều trị, mình được soi da rất kỹ để xác định tình trạng mụn, rồi làm sạch da (chưa bao giờ mình thấy làm tỷ mỉ đến vậy).

cam-nhan-khach-hang-sau-khi-tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin (1)

Chiếu ánh sáng Nano siêu vi

Mình được chiếu 2 lần ánh sáng, tưởng giống nhau nhưng bác sĩ nói chúng khác nhau và mỗi ánh sáng mang một tác dụng khác nhau, 1 cái là ánh sáng Nano giúp làm mờ vết thâm, làm cho các dưỡng chất thấm sâu hơn vào da, còn ánh sáng Led có tác dụng phá vỡ liên kết nhân mụn, trị mụn rứt điểm từ sâu bên trong các lớp da. Chỉ sau 6 lần điều trị, da mình không còn mụn nữa, da mịn màng tự nhiên. Sau điều trị bác sĩ còn tận tình chỉ mình cách chăm sóc da sao cho hiệu quả nhất”.

Họ đã điều trị mụn bằng công nghệ Nano Skin thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như vậy đó, còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng cho một sự thay đổi tích cực hơn chưa?

Liên hệ gặp bác sĩ da liễu ngay để được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn cho bạn thông qua số hotline 19006466.