Sau trị mụn mủ công nghệ Oxy-Led có để lại sẹo không?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình nghe nói Kangnam đang có dịch vụ trị mụn mủ công nghệ Oxy-Led. Vậy xin hỏi sau trị mụn có để lại sẹo không vì mặt mình bị mụn bọc khá dày, nhiều chỗ đang bị viêm nữa? Chi phí điều trị mụn bao nhiêu? Mong BVTM Kangnam giải đáp sớm, xin cảm ơn! (Nguyễn Lệ Hà – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn Lệ Hà!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ trị mụn mủ công nghệ Oxy-Led, chuyên mục tư vấn trimunkangnam.com giải đáp chi tiết như sau:

– Thứ nhất: Công nghệ Oxy-led trị mụn mủ hoàn toàn không để lại sẹo

Oxy-Led đặc trị mụn chuyên sâu, được kết hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

Khi điều trị mụn mủ, ánh sáng Led tác động trực tiếp vào phá vỡ kết cấu nhân mụn và loại bỏ chúng hoàn toàn. Ngoài ra, Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp da khỏe từ bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại, hiệu quả duy trì dài lâu. Các tia ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả nên sau một liệu trình trị mụn mủ bằng Oxy – Led, mụn sẽ được xóa sạch mà không để lại sẹo hay vết thâm.

Trị mụn bọc cho da dầu bằng cách nào hiệu quả? 6

Khách hàng sau điều trị mụn mủ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với sự bổ trợ của tinh chất I Peel và công nghệ Oxy Jet, làn da sẽ được cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho quá trình tái cấu trúc và phục hồi. Nhờ vậy, làn da sau điều trị trở nên sáng mịn và săn chắc hơn.

Như mô tả, tình trạng mụn mủ của bạn khá dày và nhiều, bạn nến sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và điều trị sớm.

– Thứ hai: Chi phí trị mụn mủ được tính theo lần điều trị, cụ thể như sau:

+ Lần đầu điều trị: 1, 2 – 1,5 triệu VNĐ

+ Các lần tiếp theo: 800.000 VNĐ

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn mủ an toàn và triệt để!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau trị mụn mủ công nghệ Oxy-Led có để lại sẹo không? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN