Sự thật về phương pháp trị mụn kém hiệu quả

0 comment

Thưa bác sĩ, em sắp đi ra mắt nhà bạn trai nhưng mà mặt em mọc nhiều mụn quá khiến em mất tự tin rất nhiều. Mặc dù cũng đã thử những công thức trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên nhưng không mang lại hiệu quả, mụn vẫn mọc lên rất nhiều. Trong khi đó, bạn em sử dụng thì lại rất hiệu quả, bác sĩ có thể tư vấn giúp em về vấn đề này được không ạ và bày giúp em cách điều trị mụn nhanh và hiệu quả nhất được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! ( Thanh Hương, Hưng Yên).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Thanh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “cách điều trị mụn nhanh và hiệu quả nhất” chúng tôi xin giải đáp như sau:

su-that-ve-phuong-phap-tri-mun-kem-hieu-qua (1)

Sự thật về phương pháp trị mụn kém hiệu quả

Nguyên nhân khiến bạn điều trị mụn mà không khỏi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn áp dụng nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nhưng chủ yếu là do:

– Áp dụng chưa đúng cách: Việc đảm bảo đúng tỷ lệ nguyên liệu rất quan trọng trong việc tạo ra một công thức mặt nạ trị mụn hoàn hảo và tốt nhất. Chính vì vậy, có thể bạn đã mắc lỗi trong tỷ lệ này.

su-that-ve-phuong-phap-tri-mun-kem-hieu-qua (3)

Tỷ lệ vàng khi tự chế mặt nạ trị mụn

– Cơ địa không phù hợp: Mỗi người có nguyên nhân gây ra mụn khác nhau, tính chất da cũng khác nhau nên việc đối với người này điều trị hiệu quả, đối với người khác không hiệu quả là điều dễ hiểu. Đó là lý do tại sao bạn cần phải hiểu rõ làn da của mình, từ đó lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, bạn cũng có thể đến nhờ bác sĩ da liễu để có những chẩn đoán chính xác nhất.

– Mụn lâu năm: Các phương pháp điều trị bằng công thức tự nhiên chỉ mang tính chất tạm thời, bạn phải sử dụng lâu dài, bởi lẽ khi ngưng mụn sẽ tiếp tục mọc trở lại. Sở dĩ vậy là do những tác động của việc đắp mặt nạ chỉ có tác động ở ngoài bề mặt da, trong khi nhân mụn ăn sâu vào bên trong các lớp da, nhất là đối với mụn lâu năm.

Cách điều trị mụn nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

su-that-ve-phuong-phap-tri-mun-kem-hieu-qua (2)

Trị mụn tận gốc bằng Oxy-Led

Để mang lại hiệu quả tị mụn tận gốc nhanh và an toàn nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn Oxy-Led. Đây là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

su-that-ve-phuong-phap-tri-mun-kem-hieu-qua (4)

Kết quả trị mụn bằng Oxy-Led

Với những thông tin trên chắc hẳn đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn, mong rằng bạn sẽ sớm có được làn da mịn màng như ý muốn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự thật về phương pháp trị mụn kém hiệu quả trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN