Tại sao mỗi lần điều trị mụn mủ bằng Oxy-Led phải cách nhau từ 7 – 10 ngày?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết dịch vụ trị mụn mủ bằng Oxy-Led tại Kangnam có thể điều trị được dứt điểm mụn mủ. Và một liệu trình thường kéo dài từ 3 – 5 lần điều trị và mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, tôi thắc mắc không biết tại sao mỗi lần điều trị mụn mủ bằng Oxy-Led phải cách nhau từ 7 – 10 ngày? Xin các bác sĩ giải đáp giúp? (Huyền, Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trimunkangnam.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quá trình điều trị mụn mủ triệt để, an toàn bằng Oxy-Led kéo dài từ 3 – 5 lần (tùy theo tình trạng mụn của bạn) và mỗi lần điều trị cách nhau từ khoảng 7 – 10 ngày.

Vậy tại sao mỗi lần điều trị mụn mủ bằng Oxy-Led phải cách nhau từ 7 – 10 ngày? 

Việc điều trị mụn diễn ra làm nhiều lần và mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày nhằm mục đích giúp khách hàng điều trị mụn mủ tận gốc và triệt để hơn. Việc trị mụn mủ muốn thành công không chỉ là lấy hết cồi mụn ở sâu bên trong mà còn phải triệt tiêu tận gốc các ổ viêm nhiễm, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát. Chính vì vậy, quá trình trị mụn mủ bằng Oxy-Led được chia ra làm nhiều giai đoạn để loại bỏ mụn hiệu quả nhất và giúp bạn có làn da đẹp mịn màng hơn sau khi điều trị.

Ngoài ra, việc ngắt quãng các trị liệu từ 7 – 10 ngày còn để tạo điều kiện cho làn da phục hồi dần dần và hấp thu dưỡng chất tối đa. Sau khi hấp thu dưỡng chất, các cồi mụn sẽ được kích thích và trồi lên bề mặt, giúp việc loại bỏ mụn và các ổ viêm nhiễm dễ dàng hơn. Chính vì vậy, khoảng thời gian này là rất cần thiết để điều trị mụn mủ thành công hơn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, soi da bằng thiết bị chuyên dụng, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với công nghệ Oxy-Led. Không chỉ giúp trị sạch mụn mủ, ngừa thâm, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, đảm bảo an toàn, không tái phát, không để lại sẹo mà công nghệ điều trị mụn mủ bằng Oxy-Led còn giúp loại bỏ mụn vĩnh viễn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu, cùng quy trình điều trị mụn mủ đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc về dịch vụ trị mụn mủ bằng Oxy-Led, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn trị mụn mủ thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao mỗi lần điều trị mụn mủ bằng Oxy-Led phải cách nhau từ 7 – 10 ngày? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN