Trang chủ Thẩm mỹ viện Kangnam Đà Nẵng giả mạo, lừa đảo khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam Đà Nẵng giả mạo, lừa đảo khách hàng

I – Toàn cảnh vụ TMV Kangnam ở Đà Nẵng giả mạo BVTM Kangnam

Trong thời gian qua, đã có hàng loạt các thông tin tố Thẩm mỹ viện Kangnam Đà Nẵng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng cho nhiều khách hàng. Điều đáng nói ở đây là sau khi bị bóc phốt, cơ sở thẩm mỹ này đã chối bỏ trách nhiệm và nhanh chóng đóng cửa TMV, bỏ mặc khách hàng phải hứng chịu hậu quả sau phẫu thuật hỏng. Vậy thực hư những thông tin này có đúng không? Liệu TMV Kangnam Đà Nẵng có thực sự tồn tại?

1. Bộ Y tế, cơ quan công an xác nhận TMV Kangnam ở Đà Nẵng là giả mạo!

Trên các diễn đàn làm đẹp, đã xuất hiện một số thông tin tố bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ở Đà Nẵng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây bức xúc dư luận.

Chiếc mũi bị nhiễm trùng nặng, có thể hoại tử nếu không cứu chữa kịp thời

Ly Truc – Thành viên của group “Tâm sự dao kéo” chia sẻ: “Lần đầu tiên em lấy hết can đảm để đi nâng mũi mà lại nhận được kết quả đắng như thế này các mẹ ạ. Em ở Đà Nẵng, ngại vào TPHCM nên đến một chỗ có bác sĩ Kangnam gần đây làm. Thế mà chả hiểu sao sau nâng sưng bầm rất sợ, hỏi thì ổng bảo 3 ngày sau hết mà đến giờ 5 ngày rồi mà mũi vẫn như này. Em đến bệnh viện trung ương khám thì bác sĩ bảo mũi bị nhiễm trùng nặng, không tháo sụn ra sớm sẽ bị hoại tử. Vừa hoang mang vừa tăng xông, em định đến cái TMV đó hỏi cho ra nhẽ mà họ từ chối tiếp, mấy hôm sau đóng cửa luôn, đành ôm cục tức vào người”.

Cũng từ đây, khi tìm hiểu kỹ hơn, cô mới tá hỏa vì biết cơ sở Kangnam kia là giả mạo và bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cho cô chỉ là bác sĩ “mổ dạo”, không có bệnh viện Kangnam ở Đà Nẵng nào hết.

Thẩm mỹ viện kangnam biên hòa đồng naiVết mổ phần ngực của cô gái trẻ bị sưng tím mà không có dấu hiệu thuyên giảm

➣ Cùng chung nỗi niềm, một bạn nữ khác cũng chia sẻ phẫu thuật nâng ngực hỏng tại Kangnam Đà Nẵng: “Em làm ngực ở TMV Kangnam Đà Nẵng được 1 tuần rồi mà vết mổ vẫn không lành, bị loét rất đau và khó chịu. Thực sự rất hoang mang vì tới gặp TMV kia họ bảo em không chăm sóc đúng cách nên mới bị vậy, họ không giải quyết. Giờ em không biết phải làm sao để khắc phục vòng 1 về như cũ đây.”

Ngay khi nhận được thông tin, Bộ Y tế và cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và xác nhận tại Đà Nẵng không có địa chỉ nào của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Rất nhiều khách hàng cũng gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để hỏi địa chỉ tại Đà Nẵng nhưng Bệnh viện cũng xác nhận là hiện tại chưa có cơ sở nào tại đây.

Video chứng minh thẩm mỹ viện Kangnam Đà Nẵng là giả mạoVIDEO Chứng minh thẩm mỹ viện Kangnam Đà Nẵng, Biên Hòa, Đồng Nai là giả mạo

2. Truy tố tất cả các địa chỉ mạo danh và những tin đồn thất thiệt BVTM Kangnam

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu lợi dụng thương hiệu nổi tiếng để giả mạo lừa đảo, bôi nhọ uy tín nhằm chuộc lợi cá nhân, cơ quan điều tra và Bộ Y tếđã phối hợp với BVTM Kangnam để tuy tố và xét xử nghiêm minh các trường hợp vi phạm.

Trong quá trình kiểm tra đột xuất cơ sở thẩm mỹ Kangnam tại Đà Nẵng, cơ quan điều tra đã phát hiện cơ sở thẩm mỹ này hoàn toàn không có giấy phép hoạt động cũng như chứng chỉ hành nghề hay bằng cấp chuyên môn của bác sĩ. Các đối tượng thừa nhận đã lợi dụng danh tiếng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để câu kéo khách hàng làm đẹp.

Tuy nhiên, dịch vụ kém chất lượng cũng như tay nghề bác sĩ thiếu chuyên môn đã khiến cho không ít người bị biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Cơ quan chức năng đã tạm giữ các đối tượng trên để tiến hành xét xử, bồi thường cho các bị hại.

( Xem thông tin CHÍNH XÁC về đội ngũ y bác sĩ TẠI ĐÂY

Ngoài ra, còn có rất nhiều cơ sở khác sử dụng chiêu trò đánh lừa khách hàng như lập các trang web facebook, tung tin đồn tất thiệt hay giả mạo website nhằm hạ bệ thương hiệu Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam biên Hòa Đồng Nai

Trang VTC News đăng tải thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bị đối thủ chơi xấu

Các fanpage giả mạo sử dụng lô gô chữ Kangnam nhưng màu sắc, thiết kế khác nhau, đặc biệt thủ đoạn tinh vi của chúng còn bao gồm cả cắt ghép các bác sĩ hoặc những người Hàn Quốc nhằm minh họa để tạo sự uy tín. Nhiều trường hợp còn bắt chước những tên miền website có cụm từ gần giống với trang web của thương hiệu Kangnam khiến nhiều người lầm tưởng đó là Kangnam thật.

Thiết kế ảnh đại diện mang thương hiệu Kangnam nền đen giả mạo 

Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam đà nẵngTên miền website cũng “nhái” giống với bệnh viện Kangnam thật, bao gồm cả logo y hệt

Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam ở đà nẵngNgay cả tên công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ cũng bắt chước giống với BVTM Kangnam và ảnh minh họa thì lấy của người khác

Không chỉ riêng tại Đà Nẵng, rất nhiều địa chỉ khác cũng có tên trong danh sách mạo danh TMV Kangnam như Biên Hòa, Đồng Nai… Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng khẳng định là KHÔNG HỀ có cơ sở Kangnam nào khác ngoài Hà Nội và TP HCM.

3. Đính chính thông tin về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế chính thức DUY NHẤT với 2 cơ sở địa chỉ như sau:

Bệnh viện Kangnam tại Đà NẵngBệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội và TP HCM

  • Cơ sở ngoài Bắc: 190 Trường Chinh – Đống Đa – HN
  • Cơ sở trong Nam: 666 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Q.Tân Bình

Fanpage Facebook chính thức của BVTM Kangnam:

Bệnh viện Kangnam Đà NẵngẢnh đại diện trên facebook của BVTM Kangnam có màu xanh đậm và dấu tích bên cạnh

Hình ảnh website bệnh viện:

Bệnh viện Kangnam tại Đà NẵngWebsite thương hiệu có tên miền: benhvienthammykangnam.vn duy nhất

Hy vọng, qua những thông tin trên bạn sẽ tìm kiếm được địa chỉ BVTM Kangnam chính xác.