Tư vấn giúp em chữa mụn bọc trong bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Da mặt em bị viêm nhiễm do vậy mụn bọc xuất hiện rất dày trên mặt, em có thắc mắc không biết với tình trạng mụn của em như vậy thì em phải chữa trị mụn bọc trong bao lâu? Và chi phí chữa trị mụn bọc là bao nhiêu tiền?  Xin bác sĩ tư vấn giúp em ( Ngân Khánh –  Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Ngân Khánh!

Cảm ơn em đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi “Tư vấn giúp em chữa mụn bọc trong bao lâu?” về website trimunkangnam.com. Với thắc mắc của em về “chữa mụn bọc trong bao lâu”, chuyên mục xin được trả lời như sau:

tu-van-giup-em-chua-mun-boc-trong-bao-lau (2)

Chữa mụn bọc trong bao lâu? là lo lắng của nhiều người

1. Chữa mụn bọc trong bao lâu?

Khác với những công nghệ chữa mụn bọc khác, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ trị mụn Oxy – Led được coi là cách chữa mụn bọc nhanh nhất, một liệu trình điều trị mụn bọc thường từ 4 – 6 lần điều trị, mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày, như vậy thời gian trị mụn bọc có thể kéo dài từ 1 – 2 tháng tùy tình trạng mụn của từng khách hàng.

tu-van-giup-em-chua-mun-boc-trong-bao-lau (4)

Trị mụn bọc tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led

Với cơ chế hoạt động của công nghệ ánh sáng Led trong liệu trình trị mụn bằng Oxy – Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số  khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, vĩnh viễn không quay trở lại.

2. Chi phí chữa mụn bọc

Chữa mụn bọc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí trị liệu đối với mụn bọc là từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng, và một liệu trình trị liệu kéo dài từ 4 – 6 lần tùy tình trạng mụn của mỗi người.

tu-van-giup-em-chua-mun-boc-trong-bao-lau (1)

Kết quả trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Tại Kangnam chữa trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có trình độ chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm, cam kết mang lại kết quả trị mụn như ý muốn.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị mụn bọc trong thời gian sớm nhất, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Tư vấn giúp em chữa mụn bọc trong bao lâu?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp em chữa mụn bọc trong bao lâu? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN