Vị trí nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về vận mệnh

0 comment

Mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt thể hiện tính cách, tinh thần và trạng thái sức khỏe của mỗi người. Theo góc độ mệnh lý học thì dựa vào kích cỡ, màu sắc, vị trí nốt ruồi trên mặt có thể dự đoán tiền đồ và vận mệnh của bạn.

vị trí nốt ruồi trên mặt 1

Vị trí nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về vận mệnh

* Cách nhận biết nốt ruồi là thật hay không

Nốt ruồi thật mang màu sẫm hơn màu da, nó có thể là màu đen đậm, đen nhạt, nâu, xám, hồng… Nếu bạn thấy thịt lồi lên thì đó có thể là mụn cơm chứ không phải là nốt ruồi.

Khi quan sát kỹ, nốt ruồi may mắn sẽ có màu đen sáng, hơi lồi lên trên, phía trên có lông, màu sắc tươi. Còn nốt ruồi mang bệnh tật sẽ có màu cà phê sẫm, màu đen sẫm, màu sắc bão hòa trông ảm đạm và không sáng.

vị trí nốt ruồi trên mặt 2

Hướng dẫn nhận biết nốt ruồi trên mặt

Vị trí nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở trung tâm đỉnh đầu

Người sở hữu nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu thì từ lúc sinh ra đã khiến người khác phải ngưỡng mộ. Người này sẽ có gia đình tốt, ăn vận đầy đủ, khi gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ.

Vị trí nốt ruồi ở trán

Đây là người không thể hòa hợp được với những người có quyền hành hoặc người bề trên như ông chủ, cha mẹ. Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí trung tâm thì đây sẽ là người trường thọ, đại phú đại quý. Người có nốt ruồi trên trán luôn tràn đầy năng lượng và có mục tiêu rõ ràng.

Nốt ruồi ở lông mày

Nếu nốt ruồi nằm dưới lông mày thì biểu thị là người có nhiều tài lộc. Nếu nốt ruồi ẩn trong lông mày thì càng may mắn và phí phú tắc quý. Nếu là nữ thì vượng phu ích tử, nếu là nam thì dễ nắm quyền hành. Vị trí nốt ruồi trên mặt nằm trên lông mày thì tài sản sẽ ổn định.

vị trí nốt ruồi trên mặt 4

Vị tri nốt ruồi trên mặt báo hiệu về tính cách và vận mệnh

Mi mắt

Người mang vị trí nốt rồi trên mặt ở trên mi mắt thì gia đình bất hòa và không có tiền tài. Nhưng nếu ở dưới mi mắt thì đây còn gọi là “nốt ruồi nước mắt” báo hiệu con người này có nhiều tình cảm.

Gò má

Vị trí nốt ruồi trên mặt này báo hiệu đây là con người cô độc, khó khăn trong việc lập gia đình. Nếu nốt ruồi nằm trên phần cơ nghĩa là người này có khó khăn và tai họa tiềm ẩn. Còn khi xương gò má có nốt ruồi thì đây là người có tướng quản lý, sẽ có địa vị và quyền lực trong tương lai.

vị trí nốt ruồi trên mặt 5

Nốt ruồi trên mặt nói lên nhiều điều về con người

Huyệt Thái Dương

Đây là loại nốt ruồi cát tường, cứ ra đường là gặp may mắn hoặc là sẽ có khuynh hướng hướng ngoại. Người này có thể đi nước ngoài hoặc di dân sang nước ngoài để sinh sống.

Vị trí nốt ruồi trên mặt ở tai

Dấu hiệu báo rằng người có tài vận tốt, trường thọ và có phúc. Con người có tiếng nói và nhân cách tốt. Nốt ruồi trên mặt nằm ở vành tai có thấy sự hiếu thuận, thông minh. Nốt ruồi sau tai có thấy tài lộc còn nốt ruồi mọc trên tai cho thấy sự trí huệ.

Vị trí nốt ruồi trên mặt ở cằm biểu hiệu sự cố chấp, cứng nhắc và quyết tâm. Nếu nốt ruồi nằm ở dưới cằm thì gia chủ sẽ có nhiều đất đai và có thể thu nạp thuộc hạ tốt.

vị trí nốt ruồi trên mặt 3

Tìm hiểu vị trí nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi trên mặt ở môi

Đây là nốt ruồi cát tường báo hiệu sự không lo toan đến việc ăn mặc. Người này sẽ được ăn ngon, mặc đẹp. Nốt ruồi nằm ở dưới môi cho thấy con cái của bạn có tài năng lớn, ở chính giữa môi biểu hiện sự làm việc thấu đáo, được tin cậy.

Nguồn: https://trimunkangnam.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vị trí nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về vận mệnh trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN