Các bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả

0 comment

Có rất nhiều cách trị mụn hiệu quả trong dân gian. Trong số đó, các bài thuốc dân gian để trị mụn đã được khá nhiều người tìm kiếm và áp dụng. Dưới đây, chúng tôi xin mời bạn tham khảo các bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả và hiệu nghiệm này.

Trị mụn cám trên mũi tận gốc bằng cách nào tốt nhất? 1

Mụn là nỗi lo của tất cả các chị em gặp phải

1. Lá mùi và nghệ đen là bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả 

Bài thuốc dân gian trị mụn khá hiệu quả đó là kết hợp lá mùi với nghệ đen. Bạn chỉ cần đem ép lá mùi lấy nước. Sau đó thêm nửa thìa bột nghệ đen. Sau đó, trước khi ngủ dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da mụn. Đến sáng hôm sau thì rửa lại bằng nước lạnh.

2. Bài thuốc dân gian trị mụn nhờ dầu bạc hà + chanh

Bài thuốc dân gian trị mụn nhờ dầu bạc hà và chanh

Bài thuốc dân gian trị mụn nhờ dầu bạc hà và chanh

Với bài thuốc trị mụn từ chanh và dầu bạc hà thì bạn thực hiện như sau: Chanh vắt lấy nước (lấy khoảng 1 thìa). Sau đó, trộn với 1 thìa dầu bạc hà. Tiếp theo, bạn bôi hỗn hợp này lên mặt để chữa và ngăn ngừa mụn.

3. Bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả từ chanh + bột quế

Bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả từ chanh + bột quế

Bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả từ chanh + bột quế

Bạn vắt chanh lấy nước cốt và trộn với 1 thìa bột quế. Sau đó, trước khi đi ngủ thì bôi hỗn hợp lên vùng da mụn. Sáng hôm sau rửa sạch bằng nước lạnh.

4. Bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả bằng bột gỗ đàn hương + bột nghệ + sữa tươi

Bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả bằng bột gỗ đàn hương + bột nghệ + sữa tươi

Bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả bằng bột gỗ đàn hương + bột nghệ + sữa tươi

Để nhanh chóng loại bỏ những đốm mụn xấu xí, bạn chỉ cần thực hiện bài thuốc trị mụn như sau: Bạn trộn hỗn hợp bột gỗ đàn hương, bột nghệ và sữa tươi. Sau đó, đắp lên vùng mụn. Biện pháp này rất đơn giản, bạn nên thực hiện đều đặn để sớm thấy kết quả.

5. Sô đa + nước sôi + sữa tươi là bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả

Sô đa + nước sôi + sữa tươi là bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả

Sô đa + nước sôi + sữa tươi là bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả

Bạn chuẩn bị một cốc nước sôi và cho vào đó 2 thìa sô đa. Tiếp theo, bạn nhúng một chiếc khăn bông rộng vào trong cốc và trùm quanh đầu để xông hơi. Làm như thế khoảng 5 – 6 lần. Sau đó, dùng một thìa sữa tươi và một thìa bột gạo tạo thành một khối bột nhão. Sau đó, đắp khối bột này lên chỗ có mụn cũng rất hiệu quả.

Bạn có thể trị mụn hiệu quả với các cách trị mụn dân gian kể trên, tuy nhiên hãy cố gắng kiên trì vì những phương pháp này có hiệu quả khá chậm đấy nhé.

Để trị mụn nhanh chóng, hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo công nghệ Oxy-Led. Oxy-Led là công nghệ trị mụn kết hợp tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led không chỉ điều trị mụn hiệu quả nhanh chóng (chỉ sau 3 – 5 lần điều trị) mà còn giúp làm đẹp da. Tác động nhẹ nhàng của Oxy-Led không làm hại da, ngăn ngừa mụn tái phát, vì vậy mà cho hiệu quả lâu dài và vĩnh viễn.

Hiện công nghệ trị mụn Oxy-Led đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, để được tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Nguồn: https://trimunkangnam.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các bài thuốc dân gian trị mụn hiệu quả trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN