Có nên sử dụng miếng dán lột mụn cám không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Gương mặt mình có khá nhiều mụn cám (nhất là vùng trán). Mình được bạn bè mách là sử dụng miếng dán lột mụn cám nhưng mình không biết sử dụng cách này, mụn cám có sạch hết không? Có tổn hại gì cho da không? Nếu có giải pháp nào tốt hơn xin tư vấn giúp mình! (Thanh Nhiên – Đại học Ngoại Thương Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Nhiên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Có nên sử dụng miếng dán lột mụn cám không?” về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về vấn đề trị mụn cám, chúng tôi giúp bạn tư vấn cụ thể như sau:

Có nên sử dụng miếng dán lột mụn cám không?1

Có nên sử dụng miếng dán lột mụn cám không?

tich Sử dụng miếng dán lột mụn cám có sạch hết mụn không? 

Sử dụng miếng dán lột mụn cám là một trong những biện pháp phổ biến nhất hiện nay. Lột mụn cám sẽ không hết sạch hoàn toàn trong một lần thực hiện, vì thế bạn cần làm nhiều lần. Hơn nữa, mụn cám không chỉ là những nhân mụn nằm gần bề mặt da mà chúng cũng có thể ẩn sâu tại các lỗ chân lông. Vì vậy, nếu chỉ sử dụng miếng dán lột mụn thông thường, mụn cám không thể khỏi hẳn.

Có nên sử dụng miếng dán lột mụn cám không?2

Miếng dán lột mụn cám không giúp trị mụn tận gốc, không tái phát

tich Miếng dán lột mụn cám có gây tổn hại gì cho da không?

Miếng dán lột mụn cám không dùng cho những người có làn da nhạy cảm, có thể  làm cho da bị ửng đỏ, đau rát, thậm chí dị ứng nếu sử dụng miếng dán không đúng cách.

Sử dụng miếng dán lột mụn cám cũng vô tình kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, làm gia tăng tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông nên mụn cám vẫn tiếp tục tái phát, thậm chí phát triển mạnh hơn.

Hơn nữa, việc sử dụng miếng dán lột cám không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa thành phần lột tẩy dễ gây kích ứng da, mụn cám dễ biến chứng nặng hơn.

Có nên sử dụng miếng dán lột mụn cám không?3

Không sử dụng miếng dán lột mụn cám cho da nhạy cảm

tich Ngoài miếng dán lột mụn cám, có giải pháp nào tốt hơn?

Để trị mụn cám hiệu quả và an toàn, tiết kiệm thời gian, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên áp dụng giải pháp trị mụn với công nghệ hiện đại. Hiện nay, có nhiều công nghệ trị mụn hiệu quả, tuy nhiên theo nhận định của các bác sĩ da liễu công nghệ trị mụn Oxy-Led hiện là biện pháp trị mụn tối ưu nhất hiện nay.

Công nghệ trị mụn cám Oxy-Led được kết hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel có khả năng đặc trị mụn chuyên sâu và khóa học. Ánh sáng Led tác động trực tiếp và phá hủy hoàn toàn nhân mụn cám ăn sâu dưới da cùng vi khuẩn. Tinh chất I-Peel thanh lọc, đào thải độc tố, giải tỏa tắc nghẽn lỗ chân lông, đẩy lùi nguyên nhân gây mụn, mụn cám không thể tái phát. Công nghệ Oxy Jet bổ sung oxy tươi, giúp da sáng khỏe từ bên trong, dễ dàng chống lại các tác nhân gây mụn từ bên ngoài.

Có nên sử dụng miếng dán lột mụn cám không?4

Trị mụn cám với CN tiên tiến, hàng đầu

Công nghệ trị mụn Oxy-Led đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công với quy trình trị mụn được thực hiện chuyên nghiệp an toàn.

Nếu còn băn khoăn “miếng dán lột mụn cám có lấy sạch mụn cám và có gây tổn hại cho da không”, bạn xắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Để hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn liên hệ đến Tổng đài 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên sử dụng miếng dán lột mụn cám không? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN