Làm sao để trị mụn cám nhanh và không tái phát?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Da mình bị mụn cám nhiều, cứ sau mỗi đợt khỏi, mụn lại tái phát. Làm sao để trị mụn cám nhanh và không tái phát? Mong Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn giúp giải pháp điều trị, xin cảm ơn (Phương Hà – ĐH Dân lập Đông Đô Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương Hà thân mến!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ trị mụn cám, chuyên mục tư vấn của trimunkangnam.com sẽ giúp bạn trả lời như sau:

Mụn cám là một dạng của mụn trứng cá ở mức độ nhẹ, mụn thường gặp nổi lên nhiều ở vùng trán, mũi và má, lấm tấm nhỏ, nhìn bề ngoài giống như những chấm đen nhỏ. Để loại bỏ mụn cám có thể áp dụng các biện pháp tự nhiên như lột mụn tẩy tế bào chết… Tuy nhiên, để có kết quả triệt để, nhanh chóng, mụn không tái phát các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên lựa chọn áp dụng công nghệ cao để điều trị.

Một trong những công nghệ trị mụn cám khoa học, đạt kết quả cao hiện nay là Oxy-Led. Điểm nổi bật của công  nghệ này là có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất và sát khuẩn vùng da mụn giúp nhanh chóng phục hồi, tái tạo da, khỏe mạnh từ sâu bên trong, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

Công nghệ Oxy-Led được các chuyên gia, bác sĩ điều trị da tại Kangnam ứng dụng thành công, đặc trị mụn hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng. Đặc biệt, Kangnam áp dụng quy trình trị mụn an toàn nên thời gian điều trị nhanh chóng và đạt kết quả triệt để, mụn không tái phát.

Với công nghệ Oxy-Led, bạn hoàn toàn có thể xóa tan nỗi lo mụn cám tái phát trở lại. Để được điều trị mụn cám trong thời gian sớm nhất, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn gọi ngay đến tổng đài BVTM Kangnam 1900 6466 để đặt lịch hẹn tư vấn.

Chúc bạn sớm điều trị được mụn như ý muốn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để trị mụn cám nhanh và không tái phát? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN