Chi phí trị mụn trứng cá tại BVTM Kangnam là bao nhiêu ?

0 comment

Xin chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình nghe nói bệnh viện đang có dịch vụ trị mụn trứng cá. Vậy xin hỏi chi phí trị mụn trứng cá tại BVTM Kangnam như thế nào? Rất mong sớm nhận được giải đáp từ bệnh viện. (Thanh Hằng – Sinh viên Đại học Mỏ).

Trả lời

Thân chào bạn Thanh Hằng!

Thắc mắc của bạn về vấn đề chi phí trị mụn trứng cá, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin giúp bạn trả lời như sau:

Đúng như bạn được biết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang có dịch vụ điều trị mụn trứng cá. Công nghệ được Kangnam ứng dụng điều trị hiệu quả là Nano Skin. Đây được coi giải pháp trị mụn trứng cá an toàn và mang lại kết quả triệt để. Với công nghệ Nano Skin bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả trị mụn và hiệu quả thẩm mỹ trong điều trị mụn trứng cá.

Chi phí trị mụn trứng cá là bao nhiêu?

  • Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo số lần trị liệu. Mỗi lần điều trị sẽ có mức chi phí là: 1.000.000đ/lần

Một liệu trình trị mụn trứng cá bằng công nghệ Nano Skin từ 4 –  6 lần, mỗi lần từ 60-100 phút, tùy theo tình trạng mụn của từng người, các lần cách nhau từ 07 – 10 ngày.

Chi phí trị mụn trứng cá tại BVTM Kangnam là bao nhiêu ? 2

Công nghệ Nano Skin điều trị mụn cá toàn diện

Chi phí điều trị mụn tại Kangnam có đắt không?

Qua khảo sát cho thấy, chi phí trị mụn trứng cá tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có phần cao hơn so với mặc bằng chung các spa và thẩm mỹ viện nhỏ lẻ khác. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia da liễu, đây là mức giá hoàn toàn hợp lý.

Với Nano Skin, bạn sẽ được trải nghiệm hiệu quả của đồng thời của 4 phương pháp: Ánh sáng Nano, công nghệ đèn Led, tinh chất I Peel và Oxy Jet.

>> Xem ngay: Đánh bật mụn trứng cá bằng công nghệ Nano Skin

Ưu điểm vượt trội của Nano Skin:

  • Ánh sáng laser và các hạt nano cực nhỏ sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn giúp trị mụn trứng cá tận gốc.
  • Cơ chế phun siêu áp lực, tinh chất nano thấm sâu hơn  giúp  thải độc tố, dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm hiệu quả nên sau trị mụn trứng những vết thâm mụn cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Chi phí trị mụn trứng cá tại BVTM Kangnam là bao nhiêu ? 3

Chi phí trị mụn trứng cá tại Kangnam có đắt không?

Bạn nên biết rằng, mỗi khách hàng sẽ có mức chi phí và số lần điều trị khác nhau. Trong trường hợp của bạn, để biết chính xác liệu trình cũng như mức chi phí điều trị mụn trứng cá phù hợp, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

CLICK TẠI ĐÂY NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN NGAY LÚC NÀY!

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn trứng cá!

>> Những vấn đề quan tâm:

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Cách nào trị mụn trứng cá triệt để và đảm bảo an toàn nhất

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Chi phí điều trị mụn tại Kangnam là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí trị mụn trứng cá tại BVTM Kangnam là bao nhiêu ? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN